^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Duy Nam “thắp lửa” khán giả khi “hóa thân” nhạc sĩ Trần Lập

Mai Phương (Ảnh: FBNV) | 26/06/16 12:23
Mặc dù không biểu diễn chuyên nghiệp như ca sĩ Trần Lập nhưng nam diễn viên Duy Nam đã thể hiện được tinh thần thắp lửa của cố nhạc sĩ.

Tuần thi thứ 10 của "Gương mặt thân quen" tiếp tục là những tiết mục “hóa thân” đầy ấn tượng đến từ 6 thí sinh: Võ Hạ Trâm, Đỗ Duy Nam, Hà Thúy Anh, Phan Ngọc Luân, Hòa Minzy, Bạch Công Khanh.

Trong tập này, khán giả cả trường quay (đặc biệt là các fan của Bức Tường) đã rất xúc động khi tìm thấy hình ảnh thân quen của nghệ sĩ nhạc Rock Trần Lập qua tiết mục của chàng trai Đỗ Duy Nam.

Trước đó trên trang cá nhân, nam diễn viên từng tự tin chia sẻ, bản thân sẽ làm tốt phong cách của cố ca nhạc sĩ Rock đầy “máu lửa” vì anh có một tình yêu đặc biệt với người nghệ sĩ đa tài, gai góc, bụi bặm này. Duy Nam đã chọn hit "Đường đến ngày vinh quang" để biểu diễn.

Đỗ Duy Nam tâm sự: “Để biểu diễn ca khúc một cách thành công nhất, hàng ngày mình phải gằn, phải thét đủ kiểu để làm cho giống anh Trần Lập. Thậm chí, mình còn phải về đẩy cả tạ để thêm cơ bắp như anh Trần Lập".

MC Đại Nghĩa rưng rưng khi cảm ơn Duy Nam đã thể hiện lại hình tượng "thắp lửa" của nhạc sĩ quá cố. 

Với những thần thái biểu cảm mà Duy Nam mang đến, khán giả dường như “nín lặng” để cảm nhận bài hát. Tinh thần "thắp lửa" được anh truyền đến cho cả trường quay,

Ca sĩ Mỹ Linh: “Khi em hát ca khúc này, chị thật sự rất nhớ anh Trần Lập, nhớ lại đêm diễn hôm ấy. Chị cũng rất tiếc vì hôm ấy chị không tham dự được. Đêm diễn đó anh Trần Lập vẫn luôn giữ nụ cười tươi đến phút chót và truyền đến cho mọi người nghị lực sống kiên cường của mình. Anh ấy cũng thể hiện tình yêu thương đến vợ của mình, chia sẻ nỗi lo lắng của một người cha với con. Và hôm nay em đã diễn lại bài hát này làm cho chị nhớ đến một hình tượng nghệ sĩ nhạc Rock như thế. Hôm nay chị thấy tiết mục của em rất tuyệt vời".

Nhạc sĩ Đức Huy cũng rất xúc động vì Duy Nam gợi nhớ đến thần thái, phong cách và nghị lực phấn đấu trước bệnh tật của thủ lĩnh Bức Tường: “Tôi rất xúc động màn trình diễn của bạn. Phần kĩ thuật bạn làm rất tốt. Điều đang khen nhất hôm nay là bạn đã sống đúng nhân vật, bạn đã mang nhân vật trở lại với sân khấu”.

Nghệ sĩ Hoài Linh: “Em đã làm rất tốt phần hóa thân của mình. Nếu để em hát như anh Trần Lập thì có lẽ cũng hơi “căng” bởi vì em không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp mà em lại là diễn viên. Khi em “gào” lên, có những đoạn rất giống, song cũng có những đoạn có vẻ hơi bị đuối khi cuối câu. Tuy nhiên, phần “máu lửa” của em đã thể hiện ra được cái thần thái đúng nhân vật mà em hóa thân. Điều đó là điều em thành công nhất trong tiết mục biểu diễn này”.

Với tổng điểm 35, cao nhất trong tuần thi thứ 10, Đỗ Duy Nam đã giành được 100 triệu đồng. Đây là lần thứ hai, anh chiến thắng trong "Gương mặt thân quen".


Màn hóa thân của Đỗ Duy Nam với ca khúc: "Đường đến ngày vinh quang" của cố nhạc sĩ Trần Lập.

Có thể bạn quan tâm