^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Gil Lê "trở mặt" trong mọi hoàn cảnh

Nguyễn Cường | 26/06/16 12:15
Cô nàng theo phe Thanh Duy nhưng lại trở mặt ngay sau đó khi anh đấu với Trương Thế Vinh khiến cả biệt đội cùng lúc tố cáo Gil Lê trở mặt, lật lọng quá mức.

Tập 3 với chủ đề sức mạnh cơ thể, Giải Mã Cơ Thể kỳ này bắt đầu bằng thử thách thi vật tay giữa các thành viên trong biệt đội. Gil Lê đứng đơ ra không biết chọn ai khi được hỏi muốn vật tay với thành viên nào trong đội, Thanh Duy cực kỳ mạnh mẽ với kinh nghiệm tập Gym lâu năm quyết đấu với Hương Giang làm cô nàng ngã ngửa: “Em cảm giác em được mời vào chương trình này để bị làm nhục hay sao ấy!”. 

Anh Đức với ý chí ngút ngàn “tuy nhỏ mà có võ” xung phong đấu với Trương Thế Vinh lực lưỡng nhất nhóm. Kết quả là MC Đại Nghĩa phải đứng ra chọn cặp đấu, Thanh Duy sẽ đấu với Gil Lê, Quốc Thuận đấu với người đẹp Hương Giang, Trương Thế Vinh so găng cùng Anh Đức.

Anh chàng Anh Đức dù rất cố gắng nhưng vẫn không thể thắng được anh chàng Trương Thế Vinh cực khỏe, cô nàng Gil Lê vừa bước vào trận đã thua Thanh Duy ngay tức khắc. 

Đến phiên Hương Giang Idol, cô nàng dùng mọi biện pháp năn nỉ, xin xỏ và “mỹ nhân kế” để đánh bạn Quốc Thuận làm cả đội lăn lộn. Các thành viên khác gợi ý Hương Giang sử dụng chiêu này để tiêu diệt cậu bạn thân Thanh Duy thì anh chàng lên tiếng thẳng thừng: “Đối với Thanh Duy, Hương Giang là một nhan sắc độc lạ nhưng không hấp dẫn”.

Giang đã không vượt qua được Thanh Duy dù đã dùng đến 2 tay để vật. Ông trùm cuối cùng còn lại sau các lượt đấu không ai khác Trương Thế Vinh, anh chàng Thanh Duy cũng bó tay thua cuộc. Trong khi đồng đội thi đấu căng thẳng, cô nàng Gil Lê liên tục “bắt cá hai tay” khi nghiêng về người này sang người kia. 

Cô cũng là người mở màn cá độ cho cả biệt đội hùa theo. Lúc đấu với Hương Giang, cô nàng theo phe Thanh Duy nhưng lại trở mặt ngay sau đó khi anh đấu với Trương Thế Vinh đúng chất “gió chiều nào theo chiều đó” khiến cả biệt đội cùng lúc tố cáo Gil Lê trở mặt, lật lọng quá mức.

Hình ảnh tập 3:

 

Có thể bạn quan tâm