^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

HLV Kim Tử Long bỏ “ghế nóng” trở thành thí sinh

Đình Cường | 01/12/16 08:25
Trước yêu cầu của HLV Thoại Mỹ, “thí sinh” Công Tử Liêm (HLV Kim Tử Long) đã vừa hít đất vừa hát vọng cổ khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Mở màn chương trình, Ốc Thanh Vân giới thiệu sự xuất hiện của 3 Huấn luyện viên. Tuy vậy, chỉ có sự xuất hiện của 2 HLV Ngọc Huyền và Thoại Mỹ mà thiếu vắng sự có mặt của HLV Kim Tử Long. Ốc Thanh Vân tỏ ra khá hồi hộp khi chương trình đã lên sóng mà vẫn chưa có sự xuất hiện của anh. 

HLV Ngọc Huyền đề nghị MC mời luôn thí sinh đầu tiên ra thi và khá “mừng rỡ” vì nếu không có HLV Kim Tử Long thì chị đỡ phải “đấu khẩu” và tranh giành thí sinh. Và điều bất ngờ đã xảy ra khi nam HLV duy nhất của chương trình đã bước ra sân khấu và nhập vai…thí sinh với vẻ hồi hộp, lo sợ trước khi thể hiện phần thi của mình. Sau khi ca vọng cổ xong, HLV Kim Tử Long hài hước chia sẻ hài rằng anh tên là Công Tử Liêm khiến khán giả bật cười thích thú. 

Anh đã có màn giao lưu vô cùng thú vị với hai HLV Ngọc Huyền và Thoại Mỹ. Thoại Mỹ nhận xét giọng ca của thí sinh Công Tử Liêm rất ngọt ngào, truyền cảm, đem lại cảm xúc cho mọi người nhưng chị trông chờ anh mang đến điều gì đó bất ngờ hơn mới có thể bấm nút chọn. Và chị đã yêu cầu anh vừa hát vừa hít đất để cho anh cơ hội. Nếu làm được điều này chị sẽ đặc cách cho anh vào luôn ghế Huấn luyện viên.

Không ngần ngại, anh đã nằm dài xuống sân khấu vừa hát vừa hít đất theo yêu cầu của HLV Thoại Mỹ. Tuy vậy, chị vẫn chưa hài lòng và hẹn anh ở mùa sau. Ngay lập tức, Ốc Thanh Vân đã bấm nút để giải cứu thí sinh Công Tử Liêm và  bày tỏ sư thần tượng của mình với thí sinh này. 

Phần mở màn đầy ấn tượng giữa 3 HLV và MC đã khuấy động không khí trường quay trước khi đến với phần trình diễn của các thí sinh.


Có thể bạn quan tâm