^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Hải Triều hóa Hồ Ngọc Hà

Nguyễn Cường | 02/10/16 10:39
Trong tập 9 "Kỳ phùng địch thủ", hóa thân thành “Nữ hoàng giải trí” Hà Hồ, Hải Triều tâm trạng, đau khổ, dằn vặt van nài tình yêu của Xuân Tiến.

Tuần này, “Kỳ Phùng Địch Thủ” là sàn trình diễn loè loẹt của “cặp đôi ăn chơi” Xuân Tiến - Hải Triều và nữ ca sĩ/ diễn viên Vy Oanh. Đều là những “quái kiệt” của làng giải trí, ba khách mời sẽ có những màn phối hợp nhịp nhàng cùng các tiết mục riêng khó đỡ để tranh giành đai vàng từ tay Ngọc Trinh. 

Trong tập 9, Ngọc Trinh cũng sẽ lần đầu tiên công khai van nài tình cảm từ một người đàn ông trên sóng truyền hình. Sau scandal “trễ giờ” thì đây là lần đầu tiên Trấn Thành & Vy Oanh cùng nhau tham gia một chương trình. Với sự bứt phá và nhập tâm xuất thần, Hải Triều đã xuất sắc trở thành nữ hoàng giải trí mới và giành luôn đai vàng từ tay Ngọc Trinh.

Ở vòng này, ba khách mời đồng tâm hiệp lực phá nát sân khấu Kỳ Phùng Địch Thủ với liên khúc Bollywood.  Là MC nhưng Trấn Thành cũng nổi máu, ra tay đạo diễn “Cô dâu 8000 tuổi”  phiên bản lỗi và bắt ba người chơi “slow-motion” miệt mài trên sân khấu. Tại đây,  đôi đũa lệch Hải Triều – Xuân Tiến thi nhau “thả thính” rất tình tứ với tiết mục tuy nhiên chưa hạnh phúc được bao lâu đôi uyên ương này bị “mẹ chồng” Vy Oanh phá đám không để “cô dâu” Hải Triều hát hết album của mình.

Sau khi “manly” ở vòng đầu, Hải Triều trở về với bản chất của mình trong Đêm nghe tiếng mưa (Hồ Ngọc Hà). Hóa thân thành “Nữ hoàng giải trí”, Hải Triều tâm trạng, đau khổ, dằn vặt van nài tình yêu của Xuân Tiến. Trấn Thành tiết lộ Hải Triều đã gom hết vải ở chơ Soài Kình Lâm để tạo nên chiếc đầm “công chúa” này.

Với sự trợ giúp của Ngọc Trinh, Xuân Tiến đã chiếm trọn đai vàng trước sự ngỡ ngàng của 2 đối thủ Hải Triều - Vy Oanh. Trao đai vàng cho Xuân Tiến, Ngọc Trinh yêu cầu: “Nãy giờ la hét cho Tiến nhiều quá giờ hun Trinh 1 cái có được hông?” Xuân Tiến đồng ý vì: “Cái đai bằng vàng thì giá của nó phải mắc”

Hình ảnh tập 11:


 

Có thể bạn quan tâm