^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Hồ Quang Hiếu "lên ngôi" Đàn ông phải thế

Nguyễn Cường | 24/09/16 09:35
Hồ Quang Hiếu quá háo thắng nên đã vô tình trượt ngã sóng soài trên sân. Tuy nhiên, nam ca sĩ “Không cảm xúc” đã giành chiến thắng chung cuộc sau khi vật lộn với banh.

Ở vòng 1, người chơi sẽ phải dùng thước cuộn để dẫn bóng bàn vào ly thuỷ tinh. Trong 1 phút 30 giây, quý ông nào ghi được nhiều bàn nhất sẽ giành lấy 150 điểm đầu tiên.

Định bỏ cuộc nhưng do sự “xúi dại” liên hồi của Việt Hương, Wendy Thảo đã cược 10 trái cho Hồ Quang Hiếu khiến nam ca sĩ rơi vào trạng thái “không cảm xúc”. Trong khi đó, Trấn Thành bị ngợp thở vì sự “lừa đảo” của Việt Hương. Không hề chịu thua, Mandy Thanh Trúc cũng quyết tâm “hại” Phi Trường khi cược liền 15 trái.

Đến lượt Việt My, Trấn Thành ngay lập tức thuyết phục đàn em bằng cách tiết lộ: Tóc Minh Xù không phải là “hàng tự nhiên”. Nam MC cho biết: “5h sáng ngày nào nó cũng ngồi quấn lô tóc nên khéo léo lắm” và thuyết phục được Việt My cược 17 trái. cuối cùng, Hồ Quang Hiếu chính là người đàn ông đầu tiên thực hiện thử thách với 18 trái. Wendy Thảo được Trấn Thành ví là ngôi sao vi diệu vì đã biến Hồ Quang Hiếu thành người đàn ông “không cảm xúc”.

Hết 30 giây, Hồ Quang Hiếu vẫn không ghi được bàn nào. Với cả sự cố gắng, nam ca sĩ cuối cùng chỉ ghi được 4 trái và đành chia 150 điểm cho 3 đội còn lại.

Trên sân bóng mini, Phi Trường và Hồ Quang Hiếu phải mặc trang phục của quả cam & chanh để đá banh vào lưới của đội bạn. Hai quý cô sẽ đóng vai trò là thủ môn. Đội nào ghi được 3 bàn vào lưới trước sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Kỳ phùng địch thủ, không ai chịu thua ai trong trận chiến quyết liệt này. Hồ Quang Hiếu quá háo thắng nên đã vô tình trượt ngã sóng soài trên sân. Tuy nhiên, nam ca sĩ “không cảm xúc” đã giành chiến thắng chung cuộc sau khi vật lộn với banh.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm