^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Hòa Minzy đòi Trấn Thành bỏ Hari Won

Nguyễn Đình Cường | 25/12/16 09:41
Hoà Minzy tiếp tục ám chỉ tình yêu với Công Phượng khi tuyên bố: “Thà yêu robot không biết phản bội còn hơn yêu người”. Cô yêu cầu Trấn Thành bỏ Hari Won để yêu mình.

Biết mình phải đối đầu với Trấn Thành, Hoà Minzy đã chuẩn bị sức khoẻ lẫn “mưu đồ” vô cùng kỹ lưỡng. Không chỉ gập bụng, hít đất, Hoà Minzy còn được Trường Giang ôm vào lòng và chăm sóc để “chiến đấu” với Trấn Thành. Diện trang phục người nhện, cô nàng “lầy lội” Hoà Minzy mạnh mẽ đập kính, giải cứu “cậu chủ” Trấn Thành khỏi hiểm nguy.

Vừa được giải thoát, Trấn Thành đã khiến khán giả há hốc vì bộ cánh người dơi không thể bó hơn. Nam trưởng phòng liên tục “đày đoạ” Hoà Minzy từ lời nói cho đến hành động. Bị Trấn Thành chê béo, Hoà Minzy thú nhận: “Vì đói quá nên em ăn luôn thức ăn của chó”. Đối đáp “khó đỡ”, Hoà Minzy còn tạo cơ hội cho Trấn Thành “chém” mình khi tố vì người yêu cũ phụ tình nên mình béo. 

Hoà Minzy tiếp tục ám chỉ tình yêu với Công Phượng khi tuyên bố: “Thà yêu robot không biết phản bội còn hơn yêu người”. Chán nản, Hoà Minzy yêu cầu Trấn Thành bỏ Hari Won cận kề ngày cưới để yêu mình. Không những thế, cô còn yêu cầu Trấn Thành tặng mình 1 phần thân thể. Cô hát hit của Hương Tràm “Cho em gần anh thêm chút nữa” để tỏ tình cùng Trấn Thành.

Bị Trấn Thành chèn ép nhưng Hoà Minzy vẫn rất trung thành. Cô nàng còn hát ca khúc “Nhạc rừng” với lời hát “cúc cu cúc cu” quen thuộc để tặng cho nam trưởng phòng. Oái oăm, Trấn Thành và Hoà Minzy đều là “đồ chơi” của Ngô Kiến Huy. Hoà Minzy khiến chàng Bắp sốc khi nói: “Chỉ ngửi thấy mùi hôi nách là đã biết Ngô Kiến Huy”. Bị Ngô Kiến Huy làm khó, Hoà Minzy tố luôn nam “phó phòng”: “Chơi Khổng Tú Quỳnh chán rồi bỏ”

Hình ảnh:

 


Có thể bạn quan tâm