^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Hoài Anh Mango phản pháo khi bị đồng đội “xỏ xiên”

Nguyễn Cường | 17/10/16 07:44
Hoài Anh phản pháo: “Khi Quang Minh nói cả ba luôn chần chừ, suy nghĩ. Thì em thấy điều đó là đúng đắn. Tại vì mình ko thể nào có sáng tạo nhưng nó không phù hợp".

Kết quả tập 7 "Căn hộ trong mơ" đội Nhã Uyên, Quang Huân và Hồng Nhung là đội giành được chiến thắng. Đội còn lại rơi vào top nguy hiểm. Trong đó, Quỳnh Mai là thí sinh đầu tiên nhận được chiếc chìa khóa an toàn bởi giám Khảo Hữu Vinh thấy được sự trưởng thành của “bình hoa di động”. Với 3 thí sinh còn lại, Hữu Vinh cho họ cơ hội giải bày.

Quang Minh cho biết: “Sau những tuần vừa qua, khi em ở nhóm cũ thì em quen tốc độ kinh khủng của chị Nhung và em. Khi nhận được một nhóm mới em cảm giác mọi thứ bị chùng xuống hẳn, em cảm giác ba cô gái rất chần chừ trong mọi thứ quyết đoán, em không nói mình sẽ là nhân tố hoàn hảo, nhưng mà em cũng đã cố gắng có được quyết đoán để nhóm của mình nhanh hơn”. Và theo anh thì người mà thực sự xứng đáng dừng lại em muốn đó là Hoài Anh.

Không chịu thua, Hoài Anh phản pháo: “Khi Quang Minh nói cả ba luôn chần chừ, suy nghĩ. Thì em thấy điều đó là đúng đắn. Tại vì mình ko thể nào có sáng tạo nhưng nó không phù hợp, thì mình phải đẩy nó lên, làm sao cho nó phù hợp”.

Còn với Ngọc Phượng, cô tự xin rút lui vì nhận thấy bản thân mình chưa xứng đáng và chưa đóng góp được ý tưởng, đánh mất bản thân mình trong những tập trước. Trong đội cũ, cô có rất nhiều ý tưởng nhưng với sự ra đi Trung Nghĩa ở tập trước, đánh mất đi người đồng đội, cũng như một người bạn ngoài đời. 

Ngọc Phượng cảm thấy đánh mất đi cảm xúc và tình cảm ở trong thiết kế. Ngọc Phượng đã đánh mất đi cái lửa đó, tuần này vai trò của Ngọc Phượng rất là mờ nhạt. Cô có lời xin lỗi với cả đội và muốn mình trở thành người ra về.

Kết quả, giám khảo trao chiếc chìa khóa tiếp theo cho Quang Minh, điều đó đồng nghĩa Ngọc Phượng phải rời khỏi cuộc thi. Vì Ngọc Phượng thiếu đi sự kết nối để gắn bó với mọi người, và thiếu sự đóng góp tốt nhất dành cho đội của mình.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm