^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Hoài Anh Mango rơi vào top nguy hiểm phút 89

Nguyễn Cường | 11/10/16 08:10
Điều bất ngờ khác rơi vào phút 89, Hoài Anh Mango lại là người thay thế Quang Huân để đứng trong vị trí những người lọt top nguy hiểm cùng với ba cái tên khác.

Trong tập 6 "Căn hộ trong mơ", khán giả không khỏi ngạc nhiên khi trai đẹp Quang Huân tuần này tiếp tục được giám khảo gọi tên một trong số bốn thí sinh lọt top nguy hiểm mặc dù anh đã có sự cố gắng rất nhiều. Tuy vậy, đây chỉ là một trong những chiến thuật ú tim của giám khảo Hữu Vinh. Dù bị gọi lên nhưng cả hai giám khảo đã dành cho Quang Huân lời khen về sự nổ lực của anh. Hoàng Khải cũng nhận thấy Quang Huân ở lại rất xứng đáng.

Và điều bất ngờ khác rơi vào phút 89, Hoài Anh Mango lại là người thay thế Quang Huân để đứng trong vị trí những người lọt top nguy hiểm cùng với ba cái tên Trung Nghĩa, Quang Huy và Hồng Nhung. Với Trung Nghĩa, dù rất tháo vát, chăm chỉ nhưng giám khảo Hữu Vinh mong muốn anh đóng góp thêm, đề xuất thêm nhiều ý tưởng nữa cho cả đội. 

Quang Huy thì có nhịp điệu chậm hơn so với thành viên trong nhóm; Hồng Nhung thì có phong độ lên xuống thất thường, khiến cho giám khảo hoang mang và hoài nghi rằng cô có đủ sức để tiếp tục với cuộc thi này hay không. Còn với Hoài Anh, dù rất cầu tiến và chịu khó lắng nghe nhưng đặt trong một cuộc đua vội vã, khốc liệt thì sẽ không có nhiều thời gian để cô hỏi han nhiều điều. Và cô là mấu chốt khiến cho cả nhóm hoàn thành sản phẩm trễ so với thời gian quy định.

Kết quả, Hồng Nhung và Hoài Anh là hai thí sinh nhận được chìa khóa vàng đi tiếp, còn với Quang Huy và Trung Nghĩa, Hữu Vinh đã bày tỏ sự thất vọng khi cả hai không muốn tiếp tục với cuộc thi. Như vậy, lần đầu tiên chương trình Căn hộ trong mơ chính thức loại kép hai thí sinh và thay đổi lại cơ cấu nhân sự thành hai nhóm: Hồng Nhung, Quang Huân và Nhã Uyên sẽ là đội 1 và Hoài Anh, Quang Minh, Ngọc Phượng, Quỳnh Mai là đội thứ 2. 

Đặc biệt ở cả hai nhóm này không có ai là đội trưởng với mục đích giúp cho tất cả các thí sinh có sự phấn đấu và nổ lực để trở thành người đội trưởng xứng đáng nhất.

Hình ảnh tập 6:

 

Có thể bạn quan tâm