^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Hoài Anh, Nhã Uyên tranh tài ở thử thách cuối

Nguyễn Cường | 06/12/16 08:12
Hai cô gái xinh đẹp Nhã Uyên và Hoài Anh bước vào trận tranh tài gay go và quyết liệt trên chặng đua về đích.

Hai thí sinh sẽ đối mặt với chủ đề thiết kế toàn bộ một căn hộ hoàn chỉnh theo chủ đề là căn hộ trong mơ của chính thí sinh với sự hỗ trợ của hai người đồng đội là Trung Nghĩa và Hoàng Quân. Nhã Uyên và Hoài Anh đều rất hào hứng để bắt tay vào thực hiện chủ đề được đưa ra.

Bên cạnh đó, họ phải thực hiện thêm thử thách phụ là ứng dụng xu hướng màu sắc của sơn Dulux với tông màu xanh denim hoặc áp dụng 1 trong 4 màu sắc theo xu hướng của năm 2017: tôi sống – tôi làm, tôi sống – tôi thuộc về, tôi sống – tôi làm việc và tôi sống – tôi trải nghiệm.

Trong quá trình làm việc, nếu Nhã Uyên và Hoàng Quân khá ăn ý với nhau khi làm việc chung thì Hoài Anh và đàn anh Trung Nghĩa lại tiếp tục gặp trở ngại. Họ đã liên tục va chạm nhau khi thực hiện thiết kế. Ở phần sơn tường, Trung Nghĩa tỏ vẻ  khó chịu khi Hoài Anh liên tục nói và anh cảm thấy cô nàng chưa thật sự tin tưởng khiến anh mất kiên nhẫn và bỏ ra ngoài để Hoài Anh tự sơn tường. Sau đó, hai người lại tiếp tục tranh luận về việc sơn bức tường gạch rồi cả chuyện nâng cái kệ bếp…Tuy vậy đến phút cuối khi hoàn thành xong sản phẩm, họ đã giải bày hết nỗi lòng để hiểu nhau hơn.

Hoài Anh và Nhã Uyên là hai thí sinh nữ trụ lại cuối cùng đến cuộc thi Căn Hộ Trong Mơmùa đầu tiên. Dù thử thách cuối càng ngày càng khó, đòi hỏi sự vận động tư duy và sáng tạo không ngừng nghỉ nhưng họ vẫn bản lĩnh chứng minh được tài năng của mình. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa xác định được ai sẽ có cơ hội trở thành quán quân của chương trình bởi “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Tuần sau, hai cô nàng sẽ cùng nhau đối diện với những nhận xét của hai giám khảo tại tòa thẩm định thiết kế. Liệu rằng Nhã Uyên hay Hoài Anh sẽ giành được nhiều lời khen của bộ đôi giám khảo? Và liệu rằng ai sẽ có cơ hội chạm tay vào giải thưởng cao nhất của chương trình?


Có thể bạn quan tâm