^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Hoài Linh, Cát Phượng, Xuân Bắc hội ngộ "Nhà cười"

Nguyễn Cường | 05/10/16 08:54
Hoài Linh đã chọn "Nhà Cười" để quay trở lại truyền hình sau thời gian vắng bóng khá lâu. Với dàn "chủ nhà" hot gồm Hoài Linh, Xuân Bắc, Cát Phượng và MC Anh Đức.

Chương trình “Nhà Cười” gây chú ý từ những tập đầu với dàn chủ nhà ngồi trên chiếc ghế khá độc đáo của chương trình chính là “ghế trượt”. Với sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh, Xuân Bắc và Cát Phượng xuyên suốt trong 20 tập, chắc chắn khán giả sẽ phải bật cười với những pha “chặt chém” vô cùng khó đỡ mà các vị chủ nhà “tinh quái” mang lại.

NSƯT Hoài Linh chia sẻ: “Đây sẽ là chương trình cực kì lạ, vì đây là sân chơi dành cho các diễn viên truyền hình, hãy xem tôi làm khó họ thế nào qua các tình huống trong phim nhưng lại diễn ra trên sân khấu”. Có thể nói, đây là chương trình trò chơi hài tương tác đầu tiên mà NSƯT Hoài Linh chọn lựa để ngồi trên chiếc “ghế trượt” cùng với 2 đàn em của mình là Xuân Bắc và Cát Phượng sau một thời gian dài vắng mặt. 

Và điều đặc biệt, NSƯT Hoài Linh sẽ cùng “xông pha” diễn với các diễn viên truyền hình, chứ không chỉ đơn thuần là ngồi trên chiếc ghế làm khó các khách mời. Trong chương trình này, NSƯT Hoài Linh có biệt danh là “ông chủ nhà keo kiệt”. Vì, khi anh xuất hiện trên sân khấu thì ngay lập tức số tiền thưởng của chương trình sẽ giảm đi 50 triệu đồng.

Tuy diễn khá nhiều phim hoặc các vở kịch trên sân khấu, nhưng đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Cát Phượng cùng ngồi “ghế trượt” với 2 đàn anh của mình. Với biệt danh là “bà chủ nhà phóng khoáng”, Cát Phượng luôn là nhân vật được các cặp khách mời mong muốn xuất hiện vì khi chị xuất hiện trên sân khấu, cặp khách mời sẽ được cộng thêm 10 triệu đồng. Không chỉ đóng vai “chủ nhà”, Cát Phượng còn hợp tác cùng nhà sản xuất BlueOcean chịu trách nhiệm về mặt kịch bản nội dung cũng như làm đạo diễn dàn dựng.

Anh chàng đa tài và luôn có mảng hài bất ngờ trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Xuân Bắc, cái tên quá “khủng” ở các chương trình hài khác, nay anh cũng góp mặt trong chương trình Nhà Cười để “làm khó” khách mời. Sự xuất hiện của anh trên sân khấu luôn gây ra những tràng cười “bất tận” dành cho khán giả và khách mời, đúng với biệt danh của anh trong chương trình” anh chàng vô tư” – anh không cho thêm mà cũng không lấy đi tiền thưởng của khách mời.

Với thời lượng 55 phút/tập, "Nhà Cười" được phát sóng định kỳ trên kênh VTV3 vào lúc 20g05 tối thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/10/2016 và kéo dài 20 tập.

Có thể bạn quan tâm