^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Hoàng Linh đưa bạn gái lên sân khấu diễn kịch kinh dị

Cường Nguyễn | 20/12/16 06:31
Hồng Vân táo bạo đem kịch kinh dị lên sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ cho trò cưng Hoàng Linh trình diễn. Bạn gái của Hoàng Linh là người mẫu, diễn viên Ngô Phương Anh.

Không chỉ được biết đến với vai trò nghệ sĩ hài nổi tiếng, Thánh hài Tỉnh queo Hồng Vân còn là một bà bầu “mát tay” trên sân khấu kịch. Sau khi ghi dấu ấn thành công trong lòng khán với hàng loạt vở kịch kinh dị như: Đoạt hồn, Người vợ ma… tại sân khấu kịch Hồng Vân và Super Bowl, NSND Hồng Vân sẽ tiếp tục thử nghiệm thể loại này tại sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ trong tập 8.

Tiết lộ lý do nảy ra ý tưởng táo bạo này, Thánh hài Tỉnh queo chia sẻ: “Với chủ đề Nhân quả, nếu chỉ làm tiểu phẩm mang tính chất bi thương thì đơn giản vô cùng nhưng tôi muốn làm điều gì đó mới lạ, có tính thử thách hơn để cống hiến cho khán giả. Làm kịch kinh dị cực hơn các vở diễn thông thường rất nhiều, tiết mục chỉ vài phút nhưng đòi hỏi cả ê-kip phải phối hợp với nhau nhịp nhàng từ hình thể của diễn viên cho đến hiệu ứng âm thanh, ánh sáng. Chưa biết kết quả đêm thi tới sẽ ra sao nhưng với cường độ tập luyện… bất chấp sức khỏe của hai thầy trò thì chúng tôi hy vọng khán giả sẽ hài lòng”.

Lựa chọn thể hiện tiểu phẩm Phòng 13 – Tầng 7 trong đêm thi này, môn sinh Hoàng Linh đội Thánh hài Tỉnh queo Hồng Vân sẽ hóa thân thành cậu bé 16 tuổi bị mắc bệnh tâm lý, không cha mẹ sống nương nhờ tại nhà người bác sĩ điều trị. Do tâm lý không ổn định nên cầu thường có nhiều trò quậy phá nghịch ngợm khiến những người sống cạnh nhiều phen “thót tim”. Cũng vì tính thích đùa mà cậu phải trả một cái giá quá đắt cho sự nông nổi của mình. Phụ diễn cùng Hoàng Linh trong tiểu phẩm là diễn viên Lâm Hải Sơn và bạn gái của anh – nữ diễn viên, người mẫu Ngô Phương Anh sẽ vào vai nữ bác sĩ điều trị có một tình cảm hết sức đặc biệt với nhân vật cậu bé. 

Hoàng Linh chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi bạn gái đã sắp xếp thời gian đồng hành cùng mình trong cuộc thi. Đây là một tiểu phẩm hết sức ý nghĩa của tôi trong cuộc thi lẫn sự nghiệp diễn viên. Không những tôi được cô Hồng Vân chăm chút từng ly từng tý mà Ngô Phương Anh đã không ngại gian khó, cả mồ hôi và nước mắt để hoàn thành vai diễn đòi hỏi chiều sâu nội tâm, vừa cười nhưng lại phải khóc khá nhiều trong Phòng 13 – Tầng 7”.

Sau nhiều tuần xuất hiện quen thuộc với hình ảnh cổ trang, môn sinh Thái Duy đội Đức Hải sẽ có sự “lột xác” trong tạo hình khi hóa thân thành nàng chuột yêu tinh gian xảo, mưu mô, bất chấp mọi thủ đoạn vì tình yêu trong tiểu phẩm Chuột yêu.

Có thể bạn quan tâm