^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Học trò Băng Di khóc nức nở khi Cẩm Ly nhắc đến cha

Nguyễn Cường | 18/09/16 09:21
Bảo Châu bất ngờ bật khóc nức nở khi Cẩm Ly nhắc đến cha. MC Ốc Thanh Vân tỏ ra vô cùng bối rối và phải nhờ tới đội trưởng Băng Di dỗ dành cô bé.

Cô bé xinh xắn Bảo Châu mở đầu cho phần thi của Biệt đội Cầu vồng bằng ca khúc ý nghĩa “Cảm ơn cha” do Trang Pháp sáng tác. Trong suốt quá trình Bảo Châu trình diễn, màn hình lớn của chương trình luôn chiếu video clip về hình ảnh của cha ruột cô bé. 

Giám khảo John Huy Trần cho biết anh thích thông điệp mà Bảo Châu truyền tải vào tiết mục. Nhưng cô bé vẫn khiến anh không hài lòng bởi phần hát còn chưa rõ lời. Giám khảo Cẩm Ly cũng chia sẻ rằng chị mong muốn Bảo Châu đặt nhiều tình cảm vào bài hát hơn nữa. Và không chỉ ở trên sân khấu này, Bảo Châu hãy về nhà ôm lấy cha mình để thể hiện sự yêu thương.

Nghe tới đây, Bảo Châu bất ngờ bật khóc nức nở. MC Ốc Thanh Vân tỏ ra vô cùng bối rối và phải nhờ tới đội trưởng Băng Di dỗ dành cô bé. Băng Di chia sẻ rằng, đi đến tập 9 Người Hùng Tí Hon đã là thành công lớn, cả Bảo Châu lẫn các thí sinh còn lại trong Biệt đội Cà rốt đều không dám chắc rằng sau đêm thi này có còn được đi tiếp vào vòng trong hay không. 

Vậy nên, Băng Di đã cho Bảo Châu được đứng trên sân khấu và hát về người cha của mình. Việc quay 1 video clip với người cha kính yêu chính là món quà mà Băng Di cũng như Biệt đội Cà rốt dành tặng cho Bảo Châu. Điểm các giám khảo cho Bảo Châu là 8,5.

Cô bé 6 tuổi với nụ cười đặc trưng – Thanh Hà khiến sân khấu Người Hùng Tí Hon náo loạn vì tiết mục hài vui nhộn. Thanh Hà hoá thân thành một cô gái miền Tây bán trái cây, trong lúc đang rao hàng thì gặp 1 vị khách từ xa đi tới. Nhầm tưởng vị khách này là người nước ngoài, Thanh Hà đã trổ tài nói tiếng Anh bất chấp. 

Khi phát hiện ra vị khách không đến từ Châu Âu, Thanh Hà lại nói luôn tiếng Thái và tiếng Ấn Độ. Sự duyên dáng, hóm hỉnh và cách tung hứng thông minh của Thanh Hà làm Đại Nghĩa – Cẩm Ly – John Huy Trần cười nghiêng ngả.

Giám khảo Cẩm Ly nhận xét: “Con là 1 cô bé có tố chất nghệ sĩ. Mà cô sợ thiệt, cứ mỗi lần con hát là chú Nghĩa dưới đây cười sặc sụa. Cô cũng chịu không nỗi luôn. Bữa nay làm rất hấp dẫn và hay. Nói về phần kịch thì còn quá là giỏi, và đặc biệt là hôm nay những cái chuyển trạng thái tâm lý còn làm rất rõ, đâu ra đấy”.

Sau 3 phần thi, điểm tổng mà Biệt đội Cầu vồng nhận được là 28.

Hình ảnh tập 9:

 

Có thể bạn quan tâm