^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Hồng Đào hội ngộ Hoài Linh sau 20 năm

Cường Nguyễn | 04/11/16 12:41
Bên cạnh vai trò mới trong Ơn giời mùa 3, Hồng Đào cũng vô cùng hạnh phúc vì được gặp lại Hoài Linh sau 20 năm xa cách.

Tuần này, bốn nghệ sĩ: Kiều Mai Lý, Võ Hạ Trâm, Hoàng Mèo và Hứa Vĩ Văn sẽ là những gương mặt “mở hàng” cho “Ơn giời” mùa 3. Liệu “cuộc sống nở hoa hay cuộc đời bế tắc”? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 1.

Một trong những nhân tố gây chú ý bậc nhất tại “Ơn giời” mùa 3 chính là nữ diễn viên Hồng Đào. Trở lại với khán giả từ đầu năm 2016 với “Người bí ẩn”, Hồng Đào đã “công phá” hàng loạt các chương trình trên mọi sóng truyền hình và chiếm được nhiều lòng thương mến. 

Tuy nhiên, “Ơn giời, cậu đây rồi” chính là niềm vui lớn của nữ diễn viên kỳ cựu này khi cô chính thức trở thành trưởng phòng mới ở chương trình có tỉ suất người xem cao nhất. Hồng Đào chia sẻ: “Dù rất run nhưng Hồng Đào phải giữ khuôn mặt tỉnh rụi vì nếu khách mời biết mình hồi hộp sẽ chặt chém ngược lại”.

Bên cạnh vai trò mới, Hồng Đào cũng vô cùng hạnh phúc vì được gặp lại Hoài Linh sau 20 năm xa cách. Dù đã về nước cộng tác từ lâu nhưng “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3 chính là lần hội ngộ đầu tiên của Hoài Linh - Hồng Đào trên cùng một sân khấu.  

Gọi Hoài Linh là “cậu em”, Hồng Đào tiết lộ: “Chị quen Hoài Linh nhau từ ngày còn là thanh niên trai tráng khoẻ mạnh với bờ vai vững chắc, bụng cơ 6 múi.” Tiết lộ của Hồng Đào khiến các nghệ sĩ đều hoài nghi. MC Xuân Bắc cảm thán: “Chị nói thật chứ? Ngoài Hồng Đào ra chả ai tin được điều này”. Trường Giang thì “lợi dụng” cơ hội này để vặn đàn chị: “Vậy là giờ anh Hoài Linh yếu hả chị?”

Vừa gây sốc nội bộ với tiết lộ trên, Hồng Đào cao hứng bật mí luôn kỷ niệm cũ. Cô cho biết khi mới sinh xong 3 tháng, Hoài Linh thường hay giúp mình trông con. Nhờ có Hoài Linh đỡ đần mà vợ chồng Hồng Đào - Quang Minh đã vượt qua được nhiều vất vả những ngày đầu trên đất Mĩ. Nghe thế, Trấn Thành hỏi khó: “Vậy khi đó bé có gọi anh Linh là là vú hả chị?” thì Hồng Đào đáp: “Bé gọi là cậu Linh”. 

Trong sự hân hoan ngày tái ngộ, Hồng Đào khen Hoài Linh không chỉ giỏi nghề mà còn nuôi con rất giỏi, “Chỉ cần nhờ coi cháu là có thể làm được mọi công việc khác”. Tuy nhiên, nữ trưởng phòng cũng trần tình cậu Linh ru cháu mà cậu ngủ rồi cháu vẫn còn thức.  Mừng rỡ và chút bồi hồi, Hồng Đào nói:

 

Có thể bạn quan tâm