^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Hồng Đào ưu ái Tăng Quỳnh My vì sự cố gắng

Cường Nguyễn | 26/10/16 08:04
Tập 6 của Người hoá thân số 1 tạo nên nhiều tranh cãi, đặc biệt với sự đa dạng của nhiều màn hoá thân đặc biệt.

Được biết, tập 6 là đêm thi thứ 2 của vòng Khởi động, nếu tuần trước các thí sinh trong đội Quang Minh đã mang đến nhiều bất ngờ với khán giả thì tại đêm thi này, các thí sinh trong đội Hồng Đào cũng tạo nên nhiều tranh cãi với khán giả xem đài vì "kẻ tám lạng, người nửa cân". 

Mở đầu, thí sinh Kim Hải và Vũ Linh đã chọn tiểu phẫm Mình ơi! với màn hoá thân thành ca sĩ Cẩm Ly cùng nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc. Chia sẻ về màn hoá thân trở thành Thành Lộc, Kim Hải cho biết bản thân chỉ cố gắng được có một phần thần thái của "đàn anh". Riêng Vũ Linh, thí sinh náy lại hoá thân thành nữ để mang đến nhiều thú vị trong tiết mục. Tổng điểm thí sinh Kim Hải có sau tiết mục là 34,5 còn thí sinh Vũ Linh có 33 điểm. 

Phần thi tiếp theo là của thí sinh Tăng Quỳnh My và Hoàng Mỹ trong màn hoá thân thành Elsa và Anna của Nữ hoàng băng giá. Cặp đôi thí sinh này sẽ trình diễn một trích đoạn nhỏ và thể hiện ca khúc Let it go. Thế nhưng, với khả năng ngoại ngữ tương đối tốt, Hoàng Mỹ (hoá thân thành Anna) đã có phần nổi bật hơn về giọng hát. Kết thúc phần thi, tổng điểm Quỳnh My có là 34,5 và Hoàng Mỹ trội hơn chút ít với 36,5. 

Xuất hiện trong tiểu phẩm Cuộc gặp gỡ giữa Mr Bean và Mười Khó, thí sinh Xuân Tiến và Hoàng Minh đã mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Đặc biệt hơn,  "chàng lùn" Xuân Tiến ngay từ khi lộ diện với tạo hình thành nghệ sĩ Trường Giang đã gây cảm tình với ban giám khảo, đội trưởng lẫn khán giả có mặt ở trường quay. Kết thúc phần thi, Xuân Tiến có 34,5 điểm, thí sinh Hoàng Minh hoá thân thành Mr Bean có 33,5 điểm. 

Cặp đôi thi đấu tiếp theo, với trích đoạn Thiếu phụ Nam Xương của thí sinh Tuyết Vân và Minh Đạt, cả 2 đã lấy không ít nước mắt khán giả. Thí sinh Minh Đạt nhận được 35,5 điểm cùng nhiều lời khen về phần hoá trang trong đêm thi. Thí sinh Tuyết Vân cũng đạt được số điểm tương tự. 

Phần thi cuối cùng là của đôi thí sinh Minh Tiến - Minh Quyền trong màn hoá thân thành Dracula và Sherlock Holmes của trích đoạn Ngôi nhà hoang. Màn thi đặc sắc này có thể nói là điểm nhấn của đêm thứ 6 Người hoá thân số 1, bởi sự kì công trong phần chuẩn bị cũng như sự tỉ mỉ hoá trang trước khi lên sân khấu. 

Dù được đồn đoán là giám khảo khó tính nhất ở các game-show, nhưng Lê Hoàng cũng nhận xét rằng các thí sinh hoá trang rất khéo và giống bản gốc. Kết quả cuối cùng, Dracula Minh Tiến được 36,5 điểm, thí sinh Minh Quyền trong tạo hình Sherlock Holmes có 36 điểm. 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm