^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Hồng Đào và Chí Tài "hoán đổi" cho nhau

Nguyễn Cường | 03/10/16 07:22
Trong tiểu phẩm của tập 3 "Kỳ phùng địch thủ",vào vai cô vợ mang bầu 7 tháng, Hồng Đào phải “phục dịch” ông chồng gia trưởng Chí Tài.

Vào vai  cô vợ mang bầu 7 tháng, Hồng Đào phải “phục dịch” ông chồng gia trưởng Chí Tài. Được vợ hỏi ăn gì, Chí Tài luôn miệng ‘cái gì cũng được” nhưng lại chê bai “phở bò ngán lắm, bánh cuốn thì tinh bột không à, bánh bao thịt heo không à mập lắm, còn phỏ gà tui ghét nhất là con gà nghe chưa”. Hết chịu nổi, Hồng Đào bức xúc chửi chồng “anh gia trưởng y như ba anh vậy đó, bởi vậy má anh chết sớm là do cái tính gia trưởng của ba anh, bả chịu không nổi bả mới chết sớm” và cầu trời cho mình hoán đổi với Chí Tài. 

Cầu được ước thấy, Hồng Đào – Chí Tài được đổi vai cho nhau nhưng không ngờ bố chồng Trấn Thành lại xuất hiện đến thăm. Chưa kịp hoàn hồn vì con dâu Hồng Đào “như bạn nhậu” thì Trấn Thành lại shock trước anh con: “Nay sao tay mày bị co giựt hay sao kì vậy mày? Sao nay nó bánh bèo dữ ta?”. Trấn Thành được dịp hành hạ “con dâu” Hồng Đào nhưng bất lực vì “sao mình đày nó mà nó vui ta, không lẽ con này nó thích khổ cực”. 

Hết cách Trấn Thành chửi “7 tháng rưỡi rồi mà chưa đẻ nữa, người ta chửa bình thường còn cô chửa chướng khí nên đẻ sớm đi cho rồi”. Sau khi sét đánh, Chí Tài nhận ra: “Chết con nè, ba gia trưởng quá, con nhiễm của ba, con về con hành hạ vợ con nè” khiến ba chồng Trấn Thành ăn vạ bù lu bù loa.

Nhân vật xuất hiện trong Kỳ tài thách đấu tuần này là Đinh Quang Nam và Lê Xuân Trọng – cặp đôi biểu diễn bartender chuyên nghiệp. Thử thách cho cặp đôi này là múa côn, múa chai bằng lửa. “Chị Bảy Thái Lan” Hoàng Mập chọn quân sư Trấn Thành, Trương Thế Vinh vẫn tiếp tục phải lựa chọn giữa Vân Sơn và Chí Tài. 

Trương Thế Vinh cho rằng: “Nãy anh Tài tung hứng dữ quá nên em chọn anh Sơn”. Một lần nữa Chí Tài lại bị ruồng bỏ. Cả 3 đội đều đặt cược được vào màn biểu diễn này. Đến phần rút thăm may mắn cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ được rút 3 thăm, Trương Thế Vinh 2 thăm và Hoàng Mập 1 thăm. Lâm Vỹ Dạ đem về phần quà 10 triệu đồng, Trương Thế Vinh và Hoàng Mập được 5 triệu đồng.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm