^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Hồng Vân - Thanh Thủy ăn không ngon, ngủ không yên vì lo lắng

Nguyễn Cường | 26/11/16 14:33
“Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, đến phiên Thanh Thủy và Hồng Vân bị Minh Nhí và Đức Hải hành hạ đến mức… thức trắng đêm, căng thẳng, lo âu không ăn nổi cơm.

Trong đêm thi, hai môn sinh Phạm Yến và Trang Tuyền sẽ thực hiện thử thách của NSƯT Đức Hải khi hóa thân thành những cô rắn trong tiểu phẩm Xà yêu – yêu xà. Hai thành viên nhóm kịch Buffalo: Chenco và Phương Linh sẽ cùng hợp tác thực hiện thử thách của NSND Hồng Vân qua tiểu phẩm Tình bạn. Bộ đôi Đăng Trình, Trường Sơn sẽ thể hiện Chuyện tình với thử thách từ nghệ sĩ Minh Nhí.

Đồng cảnh ngộ với bạn thân Thanh Thủy, NSND Hồng Vân bày tỏ: “Không biết thầy trò ăn ở sao mà các huấn luyện viên khác đưa cho chúng tôi những thử thách rất nhức đầu. Trong khi Đức Hải đưa ra tình huống là “Ăn trộm hài”, Thanh Thủy rất sợ ma nhưng lại thách thức “Đi tự tử, kinh dị hài” thì Minh Nhí bắt buộc “hai bạn nam trong nhóm giả gái nhưng phải thể hiện làm sao để khán giả không bắt lỗi mình được”.

Khi được hỏi về nguyên do đưa ra cho đối thủ đề bài phức tạp như vậy, nghệ sĩ Minh Nhí giải thích: “Tôi đưa ra đề tài này vì bây giờ có rất nhiều bạn, cứ lên sân khấu là lại giả gái vì nghĩ nó khác lạ chứ không chịu suy xét đến việc nên giả gái trong tình huống nào, làm thế nào để hình ảnh đó sạch đẹp, có hiệu quả tiếng cười mà không bị phản cảm!”. 

Nghe được mong muốn, gửi gắm từ đồng nghiệp, NSND Hồng Vân đã quyết định để hai môn sinh Xuân Nghị, Hoàng Linh thực hiện thử thách với tiểu phẩm Báo hiếu. Còn các môn sinh Tấn Nhật, Bách Đạt, Thùy Dương và Lê Như sẽ cùng nhau thực hiện các thử thách của NSƯT Đức Hải, Thanh Thủy qua tiểu phẩm: Ăn trộm chọn địa điểm, Mướn chỗ chết.

Chứng kiến Hồng Vân tất bật tập luyện, hướng dẫn từng bài thi cho các môn sinh, Đức Hải trêu chọc: “Thánh hài Tỉnh queo Hồng Vân nổi tiếng với lối kịch nhẹ nhàng, diễn như không diễn mà sau lưng tôi lại rất căng thẳng, cơm không ăn nổi khiến tôi rất băn khoăn, không biết liệu cô ấy có thật sự là người nhẹ nhàng, thanh thản thực sự hay không?”.

Tập 5 – Vòng thử thách được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 30/11 trên kênh THVL1. 

Có thể bạn quan tâm