^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Hồng Vân ganh tỵ với học trò của Minh Nhí

Đình Cường | 15/12/16 09:01
Chăm chút về tạo hình khi chọn mặc trang phục hanbok truyền thống, Hải Yến khiến NSND Hồng Vân thốt lên: “Không biết nói sao nữa, Yến mặc đẹp làm tôi ganh tỵ dễ sợ."

Tiểu phẩm Ân oán tình thù mang thông điệp hòa nhập nhưng không hòa tan được xây dựng bằng câu chuyện đan xen bởi những hiểu lầm của hai phái Tiêu Dao và Thiên Sơn. Hoài Tân vào vai Tiêu Dao Bà Bà không chỉ phô diễn nét duyên hài hước của bản thân mà còn thể hiện sự thông minh khi lồng ghép âm nhạc, lối chơi chữ vào các tình huống để tung chiêu chọc cười khán giả. Bên cạnh đó, sự duyên dáng của các phụ diễn đến từ nhóm Chuồn Chuồn Giấy như: Thái Duy, Việt Trang, Hồng Quang, Hán Vinh cũng góp phần tạo nên sự thú vị, vui nhộn cho tiểu phẩm.

Thánh hài hoạt hình Minh Nhí có phần trách NSƯT Đức Hải quá nuông chiều học trò: “Tôi rất mong chờ Tân có sự đổi mới, đột phá trong hình ảnh, nhân vật. Tuy nhiên, đây không phải là lỗi của em mà lỗi từ huấn luyện viên của bạn. Tuần nào Đức Hải cũng mắc lỗi!”. 

Hoài Tân nhận được tổng điểm là 39.7, trong đó có ba điểm 10 tuyệt đối từ các Thánh hài Hồng Vân, Thanh Thủy và Minh Nhí. Với số điểm cao nhất trong đêm thi, thầy trò Đức Hải – Hoài Tân là đội giành được giải thưởng nhất tuần (trị giá 50 triệu đồng) của Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Bằng lối diễn xuất đa dạng, nói không ngưng nghỉ trong tiểu phẩm Đón chàng rể quý, Hải Yến (đội của Thánh hài hoạt hình Minh Nhí) đã thành công khi mang đến cho khán giả những tràng cười dồn dập. Cô vào vai một bà mẹ thương con, quý rể nên cố gắng thay đổi bản thân, trở nên hiện đại hơn để hòa nhập với chàng rể Hàn Quốc. Tuy nhiên, vì khả năng ngoại ngữ của bà chỉ đạt đến trình độ nửa vời nên giữa hai mẹ con đã xảy ra nhiều tình huống éo le trong giao tiếp, dẫn đến những trận cười ra nước mắt.

Không chỉ sáng tạo về mặt nội dung, Hải Yến còn chăm chút về tạo hình khi chọn mặc trang phục hanbok truyền thống của Hàn Quốc. Với sự đầu tư này, Hải Yến khiến NSND Hồng Vân phải thốt lên: “Không biết nói sao nữa, Yến mặc đẹp làm tôi ganh tỵ dễ sợ. Chi tiết hai người già mặc đồ Hàn Quốc còn hai bạn trẻ thì mặc đồ Việt Nam tạo nên một bức tranh hòa nhập giữa các nền văn hóa cứ đọng lại mãi trong tâm trí tôi”. Kết thúc phần thi, Hải Yến nhận được tổng là 39 điểm.

Có thể bạn quan tâm