^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Hồng Vân rơi nước mắt vì Xuân Nghị

Nguyễn Cường | 31/12/16 09:08
Xuân Nghị hóa thân thành cậu ấm quen được nuông chiều nên ngang ngạnh, ưa ức hiếp kẻ yếu nhưng lại có nội tâm yếu đuối khiến khán giả lẫn bốn huấn luyện viên xúc động.

Không chỉ phô diễn kỹ thuật diễn xuất đa dạng có thể chọc cười lẫn lấy nước mắt khán giả, Xuân Nghị còn đem đến cho khán giả sự hứng thú khi thể hiện khả năng hát rap bằng giọng Phú Yên. Trong tiểu phẩm Sống ảo, Xuân Nghị hóa thân thành cậu ấm quen được nuông chiều nên ngang ngạnh, ưa ức hiếp kẻ yếu nhưng lại có nội tâm yếu đuối, khao khát tình thương đã khiến khán giả lẫn bốn huấn luyện viên xúc động rớt nước mắt. 

Tuy nhiên, Thánh hài Minh Nhí nghiêm khắc nhận xét Xuân Nghị thiếu sự đột phá khi giả giọng Phú Yên trong tác phẩm. Bênh vực học trò, NSND Hồng Vân liền lên tiếng: “Xuân Nghị đã nhiều lần dùng tiếng Phú Yên trên sân khấu đúng như thầy Minh Nhí đã nhận xét nhưng ngày hôm nay, tôi muốn em nói giọng này với mục đích lấy nước mắt khán giả. 

Bởi đây là giọng đặc trưng vùng miền để chọc cười thì dễ nhưng khiến người khác khóc lại rất khó. Tôi cũng bật khóc vì Xuân Nghị đã làm đúng những gì tôi muốn, tôi rất kỳ vọng em sẽ đi cùng mình đến đêm chung kết”. Kết thúc phần thi, Xuân Nghị nhận được tổng điểm là 39.6.

Đêm thi thứ 9 cũng khép lại vòng ba của Tiếu Lâm Tứ Trụ, nhận được số điểm thấp nhất so với các đồng đội còn lại, môn sinh Y Nhu (hài phái tạp kỹ), Lê Như (hài phái tỉnh queo), Quốc Cường (hài phái hoạt hình) buộc phải dừng cuộc tại Tiếu Lâm Tứ Trụ

Bên phía đội trào phúng, Phạm Yến là môn sinh nhận được tổng điểm thấp nhất với 37.6 điểm. Tuy nhiên, Trường Sơn đã quyết định nhường quyền đi tiếp cho Phạm Yến và ngỏ ý lui về phía sau để hỗ trợ cho các phần thi tiếp theo của các đồng đội Trang Tuyền, Đăng Trình và Phạm Yến.

Hình ảnh:


Có thể bạn quan tâm