^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Hot boy bán trà sữa khiến Trường Giang, Trấn Thành “phát cuồng”

Nguyễn Cường | 05/01/17 08:32
Thí sinh vừa bước ra, Trấn Thành đã dành “triệu like” cho anh chàng. Thí sinh tên Tấn Lợi, 23 tuổi đến từ Long An với công việc bán trà sữa.

Anh hài hước chia sẻ bản thân rất run nên muốn đi thi để thử xem mình run đến đâu. Điều hài hước hơn là thí sinh bật mí đi thi cùng với “con Mập” khiến hai danh hài tò mò. Những tưởng đó là bạn thân của anh nhưng không, thí sinh thú thật “con Mập” đó là vợ của mình khiến hai giám khảo bật cười thích thú.

Trường Giang yêu cầu Tấn Lợi nói “Anh yêu em” với vợ khiến anh vô cùng bối rối vì “mắc cỡ”. Không chỉ vậy, “Mười Khó” còn muốn anh chàng quay sang nói với “Mập” rằng: “Anh không thể sống thiếu Mập”. Lúc này, thí sinh đã thực hiện theo yêu cầu của Trường Giang. Tiếp đó, Trấn Thành lại tiếp tục “làm khó” thí sinh khi muốn anh nói thêm với vợ câu nói tình cảm: “Anh cần Mập”. Không ngần ngại, thí sinh cũng thực hiện theo lời nói của A Xìn. Sự ngây ngô, dễ thương của Tấn Lợi đã tạo thiện cảm với hai danh hài và đông đảo khán giả.

Đến với phần thi của mình, thí sinh kể câu chuyện xảy ra ở một khu rừng với giọng điệu chậm rãi. Vừa nói được câu đầu tiên, thí sinh tự xoay một vòng rồi ngã bịch xuống sàn khiến Trường Giang bật cười. Lúc này, thí sinh vui mừng quay xuống chỗ bạn gái đang ngồi ở phía dưới khán đài và ra hiệu đã lấy được hai triệu khiến hai danh hài rất phấn khích. Thí sinh chia sẻ tình huống đó là do anh nghĩ ra và còn ngây ngô hỏi giám khảo hay không khiến Trường Giang, Trấn Thành cười toe toét.

Ở vòng thứ hai, thí sinh chia sẻ sẽ diễn tiếp tình huống ở trong khu rừng. Nhưng đến khi Ngô Kiến Huy bấm đèn báo hiệu thi thì thí sinh đơ người, bối rối chia sẻ quên mất lúc nãy đã nói đến đâu khiến hai danh hài đồng loạt nở nụ cười. Trấn Thành thốt lên cái này mới hài vì đó là sự chân thật của thí sinh. Anh còn chia sẻ đối với anh hay Trường Giang, muốn làm được điều này phải dùng kỹ thuật rất khéo mới có thể chọc cười được khán giả. Còn với Tấn Lợi, sự chân thật đã giúp anh làm được điều này. Nhận được 10 triệu, thí sinh đắn đo muốn dừng lại vì sợ vợ…chửi với lý do “bán trà sữa ế gần chết được 10 triệu mà lại không về”. 

Hai danh hài đã ra sức thuyết phục anh thi tiếp, thậm chí Trường Giang còn quay qua hàng ghế khán giả để thuyết phục vợ của thí sinh cho anh được thi tiếp. “Mười Khó” còn “dụ rằng nếu được vào Gala thì không những có cơ hội nhận được 150 triệu mà còn được nổi tiếng trong giới…trà sữa khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Lần đầu trong Thách Thức Danh Hài 1 kịch bản xài 4 vòng chưa hết và đây cũng là thí sinh duy nhất từ đầu chương trình đến giờ khiến hai giám khảo cười đồng loạt và cười liên tiếp các vòng thi. Trấn Thành và Trường Giang mong muốn thí sinh hãy thi tiếp vì đang trên đà có duyên dễ chọc cười. Tuy nhiên bên dưới, khán giả đã ra sức phản đối và muốn anh dừng lại để bảo toàn 40 triệu. Thí sinh đắn đo trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan” thì thời lượng chương trình đã hết giờ.

Liệu ở tập thi tuần tới, hot boy bán trà sữa sẽ quyết định thi tiếp hay dừng lại? Anh có phải là thí sinh thứ hai lặp được kỷ lục đoạt được giải thưởng 100 triệu sau “cô gái khoe vàng” Phan Thị Hiên? Và liệu Trường Giang, Trấn Thành có “đổ gục” trước nét hài duyên dáng và chân thật của Tấn Lợi?


Có thể bạn quan tâm