^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Hương Giang gọi Gil Lê là "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam

Nguyễn Cường | 01/09/16 08:40
Trong trang phục chiến đấu, Gil Lê tự tin khoe vẻ đẹp “manly”, cool ngầu. Hương Giang không ngần ngại mệnh danh Gil Lê chính là “hậu duệ mặt trời" của Việt Nam.

Ở tập cuối cùng, biệt đội “Giải mã cơ thể” sẽ phải “nếm” lại “mùi vị” của mọi thử thách oái oăm từ những ngày đầu tiên thành lập.

Được đưa đến địa đạo Củ Chi - nơi mang đầy dấu tích hào hùng của dân tộc Việt Nam, các nghệ sĩ sẽ phải chia thành 2 đội và phơi mình qua một ngày dài dầm mưa dãi nắng để lần bước về đích cuối cùng.

Trong đó, Hương Giang - Anh Đức - Trương Thế Vinh sẽ là một đội để đấu với bộ ba Quốc Thuận - Thanh Duy - Gil Lê. Là “cặp bài trùng”, dính nhau như sam từ ngoài đời đến trên sân khấu nhưng Hương Giang và Thanh Duy quyết tâm sẽ “hạ bệ” nhau đến cùng vì giải thưởng “Cơ thể tiêu biểu”.

Trong thử thách đầu tiên, 6 thành viên của biệt đội sẽ tái hiện lại bộ phim “Cảnh sát hình sự” bằng súng và...đạn sơn. Trong trang phục chiến đấu, Gil Lê tự tin khoe vẻ đẹp “manly”, cool ngầu khiến các nghệ sĩ đều phải trầm trồ. Hương Giang không ngần ngại mệnh danh Gil Lê chính là “hậu duệ mặt trời” của Việt Nam. Luôn ra sức “cạnh tranh” với Gil Lê nhưng Thanh Duy luôn bị rơi vào cảnh “lực bất tòng tâm”. Nam ca sĩ “Trái tim nhân mã” ngã sóng soài, la oai oái khi bị Gil Lê bắn sơn liên tục vào người.

Gây bất ngờ lớn đó chính là Hương Giang Idol.  Vốn bị mệnh danh là “bánh bèo vô dụng” suốt 12 tập nên Hương Giang luôn nung nấu một “giấc mộng” phục thù. Vượt qua sự yểu điệu hằng ngày, Hương Giang mạnh mẽ vác súng và “diệt sạch” các đối thủ. Hương Giang cho biết cô ghi hình tập cuối của “Giải mã cơ thể” khi vừa mới hoàn tất xong những cảnh quay cuối cùng của MV nóng bỏng “Em không hối tiếc”.

Dù rất mệt nhưng Hương Giang vô cùng hạnh phúc vì đã mang về chiến thắng cho đội mình. Trong khi đó, Quốc Thuận lại là người nhút nhát nhất. Nam nghệ sĩ đề nghị được tự dội “bom màu” lên người để bỏ cuộc vì sợ đau. Gil Lê - trưởng đội đã tận tay đòi “loại” Quốc Thuận trong khi Anh Đức gọi anh là “hèn”.

Chưa dừng lại ở đó, các nghệ sĩ sẽ phải đối mặt với nỗi sợ mới khi phải trồng rau trong thửa đất đầy giun lổm nhổm. Ở chặng cuối cùng, Trương Thế Vinh - Gil Lê - Quốc Thuận - Anh Đức - Thanh Duy và Hương Giang sẽ phải xoạc chân nấu lẩu - một thử thách hứa hẹn sẽ đem lại nhiều “hoàn cảnh” dở khóc dở cười.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm