^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Hữu Tín X-Pro được bạn gái hôn trên sân khấu

Nguyễn Cường | 01/10/16 12:06
Trong Đàn ông phải thế tập 4 vòng 1, Hữu Tín đã giành được 150 điểm đầu tiên cho Mỹ Hòa và giành được một nụ hôn nồng cháy từ bạn gái của mình.

Bốn cặp chơi Minh Anh- Thúy Ngân, diễn viên hài Hữu Tín = Mỹ Hòa, Nguyễn Anh Tú – Phương Lan và  Ngọc Thuận – My Lê sẽ cùng cháy hết mình và thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình tại “My man can – Đàn ông phải thế”. Với sức trẻ và độ chịu chơi hết cỡ của mình, cả bốn đội đã tận dụng hết mọi “chiêu trò” của mình để chinh phục được các thử thách. Nhỏ nhưng có võ, Hữu Tín của nhóm hài Xpro đã ngoạn mục lên ngôi “Đàn Ông Phải Thế” tuần này.

Ở vòng đầu, người chơi sẽ phải thổi hơi vào bóng, rồi từ bóng làm xì hơi để làm ngã ly. Trong 2 phút, người chơi nào làm ngã nhiều ly nhất sẽ đem về 150 điểm. Thúy Ngân mở đầu màn phần thương lượng với 5 cái ly cho Minh Anh. Thế nhưng, cặp đôi Hữu Tín – Mỹ Hòa đã quyết liệt giành được phần chơi đầu tiên 28 cái ly

Với “khí tụ đan điền”, Hữu Tín vất vả thổi bóng để làm ngã ly. Trước sự cật lực của đàn em, Việt Hương tố Hữu Tín “quá mê gái”. Trong khi đó, Mỹ Hòa hứa “thắng đi rồi hun” để Hữu Tín hăng say làm nhiệm vụ. Bức phá ngoạn mục, chàng trai thấp bé đã đổ ngã 42 cái ly trước sự ngỡ ngàng của các đội chơi. Như vậy, Hữu Tín đã giành được 150 điểm đầu tiên cho Mỹ Hòa và giành được một nụ hôn nồng cháy từ bạn gái của mình.

Xuất sắc vào vòng đặc biệt, Minh Anh và Hữu Tín Xpro cùng hai bạn nữ mặc bao bố chạy đua. Không những thế, họ còn phải vận chuyển những trái banh về đích. “Nhỏ nhưng có võ”, thủ lĩnh của Xpro ngoạn mục chiến thắng “trai đẹp 6 múi” Minh Anh với tỉ số 5-4. Như vậy Hữu Tín đã lên ngôi “Đàn ông phải thế” tập 4.

Hình ảnh tập 4:


 

Có thể bạn quan tâm