^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Huỳnh Tiến Khoa quyết tâm "cua" Hồng Trang

Đình Cường | 03/12/16 12:04
Tiến Khoa chia sẻ: "Em với Trang quen biết nhau đến nay 10 năm, em cua quài mà không dính, năn nỉ lắm bữa nay mới lên sóng truyền hình tuyên bố là: Cua Hồng Trang"

Trong “Đàn ông phải thế” tập 13 phát sóng 2/12 trên HTV7 là cuộc đọ sức của 4 đội chơi: Chuyện tình 2 năm của anh chàng đẹp lạ Mạc Văn Khoa và cô bạn tươi trẻ Thảo Vy, cặp đôi có mối quan hệ khó lý giải Tiến Khoa – Hồng Trang, Quốc Khanh – Vy Vân chị em đồng nghiệp, anh chàng diễn viên chân dài Huỳnh Phương cùng người yêu Ngọc Ngân. 

Việt Hương và Đại Nghĩa có một màn chào sân “Đàn ông phải thế” đầy thú vị, MC nữ của chúng ta đeo mặc nạ chờ “chàng trai vạm vỡ, cao 2 mét” và MC Đại Nghĩa xuất bất ngờ thay cho Trấn Thành, đây chính là người đàn ông sẽ đứng cạnh Việt Hương suốt chương trình “Đàn ông phải thế”.

MC Việt Hương nói đùa “Nghệ sỹ chúng tôi không cần đẹp trai, không cần cao 2 mét, chỉ cần duyên dáng, hoạt náo, có cái miệng móm móm là đủ có duyên rồi”, MC Đại Nghĩa trêu đùa lại “Không cần một đôi chân dài như cái sào, dáng cao như cây sậy, dáng người 1 mét rưỡi vậy thôi, nhưng cái miệng bằng 3,4,5 người gộp lại, nói năng là lấn át hết tất cả mọi người là được rồi”. Diễn viên hài Việt Hương nói thêm “Tại sao hôm nay chúng tôi lại tung hô diễn viên? Vì chúng tôi sắp sửa được chào đón 4 diễn viên”.  

Tiến Khoa đến với “Đàn ông phải thế” cùng Hồng Trang, một cô nàng được Đại Nghĩa cho là “Hậu duệ Việt Hương”, Việt Hương khen “Hồng Trang là một người diễn viên có phải nói là miệng bằng tay, tay bằng miệng, rất khéo, rất dễ thương, một nhân tố bí ẩn trong làng hài của chúng tôi sắp sửa bùng nổ”. 

Tiến Khoa “than thở’ với MC nữ: “Em khổ tâm lắm chị Hương ơi, nói chung là, em với Trang quen biết nhau đến nay 10 năm, em cua quài mà không dính, năn nỉ lắm bữa nay mới lên sóng truyền hình tuyên bố là: Cua Hồng Trang trên sống truyền hình”, Tiến Khoa nói thêm “Người vậy đó chị, em cứ bàn vô là Hồng Trang bàn ra, em không biết làm sao luôn”,Việt Hương “an ủi” Tiến Khoa: “Đến với My Man Can, Tiến Khoa hãy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, ráng rinh cái máy nước nóng về 2 đứa tắm chung”.

Hình ảnh tập 13:


Có thể bạn quan tâm