^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Khán giả ngỡ ngàng với "Tìm Lại Giấc Mơ" phiên bản vọng cổ

Nguyễn Cường | 28/11/16 08:04
Thí sinh Ngọc Quyền với ngoại hình sáng sân khấu đã mở đầu chương trình với một đoạn trong bản Tìm Lại Giấc Mơ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trước khi thể hiện vọng cổ.

Thí sinh Ngọc Quyền với ngoại hình sáng sân khấu đã mở đầu chương trình với một đoạn trong bản ballad Tìm Lại Giấc Mơ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trước khi bắt đầu thể hiện phần ca vọng cổ. Vừa kết thúc phần thi, Kim Tử Long đã chạy ngay lên sân khấu đứng ngay cạnh thí sinh và thuyết phục: “Em về đội anh, anh sẽ là người lo cho em, vừa tân nhạc, vừa cổ nhạc, em hát tân nhạc cũng hay mà em hát vọng cổ cũng tuyệt vời”. 

Ngay lập tức, HLV Ngọc Huyền mời HLV Kim Tử Long quay trở về “ghế nóng”. Không những vậy, sau khi nghe MC Ốc Thanh Vân chia sẻ phần vọng cổ do chính Ngọc Quyền sáng tác thì cả 3 HLV đều ồ lên kinh ngạc. Kim Tử Long lại tiếp tục thuyết phục cô nàng về đội vì đội anh đang rất cần những người viết bài. 

Không chịu thua cuộc, HLV Ngọc Huyền cũng đưa ra lý lẽ riêng để chiêu mộ thí sinh: “Chữ Quyền của em là quyền lực, Ngọc Huyền là huyền ảo, quyền lực cộng với huyền ảo là mình sẽ thành công chắc chắn”. Bên cạnh đó, chị còn bày tỏ sự thán phục khi Ngọc Quyền kết hợp được nhạc tình, nhạc mới vào trong vọng cổ. 

HLV Thoại Mỹ cũng dành cho Ngọc Quyền nhiều lời khen ngợi: “Em rất đẹp, rất sang trọng, ca rất hay. Chị nhìn thấy em có một tố chất nghệ sĩ chuyên nghiệp. Chị không cần phải nói thêm, không cần phải khen thêm nữa vì biểu diễn, trình bày của em đã cho mọi người thưởng thức được cái hay của em rồi”.

Sự sáng tạo mới mẻ khi vọng cổ hóa bản hit gắn liền với tên tuổi của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà đã giúp nữ thí sinh xinh đẹp Ngọc Quyền ghi điểm trong lòng các HLV và khán giả. Ba HLV đã ra sức tranh giành quyết liệt với mong muốn chiêu mộ được giọng ca hay về đội. Dù HLV Kim Tử Long tình nguyện lo, HLV Thoại Mỹ dành không ít mỹ từ khen ngợi nhưng cuối cùng thí sinh này vẫn chọn về đội của HLV Ngọc Huyền khiến hai HLV còn lại ngẩn ngơ tiếc nuối. Có thể thấy, Ngọc Quyền là một trong những thí sinh tạo được dấu ấn mạnh khi mang hơi thở hiện đại của dòng nhạc nhẹ kết hợp với dòng nhạc cải lương, vọng cổ. 

Hình ảnh tập 2:


Có thể bạn quan tâm