^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Khởi My và Kelvin Khánh 'lục đục' vì Người bí ẩn

| 13/06/16 11:21
Khi được Trấn Thành hỏi ai là người lựa chọn thì lập tức Kelvin chỉ qua Khởi My, Khởi My thì nói anh chàng này xạo và xảy ra lục đục.

Ở vòng 3, Vân Sơn nói: Thực ra bộ môn này ít người lắm, nếu có là những người từ thời anh trở lên chứ những người trẻ sau này không ai tàn phá 2 bàn tay của mình trong chảo nóng như vậy cả”.

Trấn Thành bổ sung thêm là giọng nói của nhân vật số 5 cũng rất đặc biệt. Ngay lập tức Kelvin Khánh giả giọng say xin nhân vật số 5 một chai rượu Soju. Trấn Thành “nhắc nhở” Kelvin Khánh: “Em nói chú xỉn chứ gì, giờ mà ra người bí ẩn là chú thì em mới xỉn nha”. 

Cặp đôi này chọn chiến lược “người nào ít make-up nhất là chọn” thay cho phương án “người an toàn nhất là người nguy hiểm nhất” ban đầu. Kết quả người bí ẩn là nhân vật số 5 khiến nội bộ “gia đình” Keivin Khánh – Khởi My lục đục. 

Khi được Trấn Thành hỏi ai là người lựa chọn thì lập tức Kelvin chỉ qua Khởi My, Khởi My thì nói anh chàng này xạo. Sau khi cãi không được, Khởi My bắt bí bạn trai: “Bây giờ đứa nào bấm? Đứa nào bấm số 3?”. Quân sự Trấn Thành liền tặng 2 bạn trẻ cái vá với cái xẻng để tiện bề… đánh nhau.

Với tỉ số 3-1, biệt đội Mickey Kelvin Khánh – Khởi My đã định đeo balo đi về nhưng bị Trấn Thành ngăn cản, buộc phải ở đến vòng cuối để tỉ số là 5-1 xác lập kỉ lực thấp điểm nhất Người bí ẩn.

Sau 5 vòng chơi, đội nhà quyết định trao phiếu mua hàng có giá trị 5 triệu đồng từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh cho thầy giáo Vật Lý Phan Công Thành. Còn đội khách trao cho võ sư Hà Trọng Ngự - người xào sỏi đá nóng trên chảo nóng bằng tay. Riêng Trấn Thành dành tặng riêng 5 triệu đồng cho bạn Ngọc Linh – cô bạn 18 tuổi biết đàn cò líu.

Hình ảnh tập 12:

 

Có thể bạn quan tâm