^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Kiều Oanh, Trương Ngọc Ánh làm giám khảo chung kết Cùng nhau tỏa sáng

Nguyễn Cường | 21/10/16 08:04
Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết xếp hạng của Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 là Trác Thúy Miêu, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Kiều Oanh.

Đêm tranh tài cuối cùng của Cùng nhau tỏa sáng 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ Sáu ngày 21/10 trên kênh THVL1. Đội Tam Hạp và Cá Biệt sẽ mang đến tiết mục đặc sắc nhất của mình để chinh phục danh hiệu Quán quân mùa 3 của chương trình. Đây là phần tranh tài được nhiều khán giả chờ đợi nhất bởi Tam Hạp và Cá Biệt không chỉ là 2 đội chơi xuất sắc của mùa giải năm nay mà còn đại diện cho 2 phong cách khác nhau.

Đội Tam Hạp thiên về chính và bi kịch với những tiết mục chạm vào cảm xúc của người xem. Thế mạnh của đội chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng ca hát của Thụy Vân, diễn xuất của Dũng Nhí và khả năng đạo diễn của Vũ Trần. Ngoài sở trường, cả ba còn là những nghệ sĩ đa năng khi có thể vừa hát vừa diễn xuất khá tốt nên việc thể hiện nhiều dạng vai khác nhau không phải là thử thách quá khó khăn cho mỗi thành viên. 

Cạnh đó, Tam Hạp có thêm thế mạnh về sáng tác kịch bản và dàn dựng của thành viên Vũ Trần nên đội gần như được chủ động trong các tiểu phẩm của mình. Các tiểu phẩm được nhiều khán giả yêu thích của Tam Hạp là: Bến quê, Thưa Ba Con đi, Miền nhớ

Trái ngược với Tam Hạp, phong cách của đội Cá Biệt lại thiên về giải trí với những tiết mục hài hước, nhiều màu sắc với sự hỗ trợ đắc lực của âm nhạc. Tuy đậm chất giải trí nhưng các tiểu phẩm của Cá Biệt luôn truyền tải những thông điệp tích cực, gần gũi và không quá “lên gân”. Thế mạnh và cũng là “vũ khí” của đội đó chính là sự sáng tạo, mới lạ và phong cách không giống ai khi kết hợp độ “quái” của diễn viên hài Lê Bửu Đa với “chất” của rapper Bảo Kun, cùng sự linh hoạt trong diễn xuất của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm. Bí quyết thành công của đội đó chính là phối hợp ăn ý và biết tận dụng, phát huy sở trường của từng thành viên. 

Trong đêm Chung kết xếp hạng, Cá Biệt sẽ mang đến tiết mục “Rạp xiếc 3 anh em”, nói về 3 nghệ sĩ xiếc là Tài (Bửu Đa) - Trí (Bảo Kun) - Tâm (Hồ Bích Trâm). Tuy nhiên, trong một lần biểu diễn, họ đã gặp phải một tai nạn khủng khiếp, để lại những hậu quả nặng nề. Thông qua tiết mục này, Cá Biệt muốn chuyển tải thông điệp là không chỉ diễn viên xiếc mà khi làm bất cứ ngành nghề gì cũng cần hội đủ tài - trí - tâm thì mới thành công và tỏa sáng. 

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết xếp hạng của Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 là Nhà báo Trác Thúy Miêu, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Kiều Oanh. Dẫn chương trình là Hoàng Rapper. Đêm thi cũng sẽ có sự góp mặt trở lại của 4 đội: À Há, Tắc Kè, Chanh Thần và Ba Rọi. 

Hình ảnh buổi tập luyện:

 

Có thể bạn quan tâm