^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Kim Tử Long, Ngọc Huyền thay nhau nhận lỗi trước học trò

Nguyễn Cường | 01/01/17 06:47
Trước lời nhận xét của Ngọc Huyền, Kim Tử Long nhận hết mọi lỗi về mình. Anh chia sẻ rằng Thanh Hoa lần đầu tiên anh chàng được mặc đồ cổ trang nên bị áp lực.

Anh chàng Thanh Hoa và cô nàng Diễm Kiều đã kết hợp với nhau qua tiết mục Anh Hùng Dân Tộc. HLV Thoại Mỹ cảm ơn HLV Kim Tử Long đã cho hai thí sinh phần trình diễn vô cùng hoành tráng, sắc sảo. Cặp đôi này khá dễ thương và đã thể hiện tốt bài hát. Tuy nhiên, Diễm Kiều trình diễn tốt và tự tin hơn. Còn với Thanh Hoa, phần diễn xuất có phần hơi phân tâm và thiếu tự tin.

Ngọc Huyền cũng đồng tình với HLV Thoại Mỹ, chị cho rằng đây là tiết mục đặc sắc, khơi gợi một thời oai hùng của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, chị mong muốn thí sinh diễn hết sức và đặt hết tình yêu vào bài hát nhiều hơn nữa. 

Trước lời nhận xét của HLV Ngọc Huyền, Kim Tử Long nhận hết mọi lỗi về mình. Anh chia sẻ thay học trò Thanh Hoa rằng lần đầu tiên anh chàng được mặc đồ cổ trang nên có phần áp lực. Còn Diễm Kiều đã làm tròn tiết mục của mình. Cô nàng đã ca vọng cổ rất chín chữ khiến nam HLV rất hài lòng.

Hai kép Nguyễn Thị Nhí và Tống Thị Yến Nhi của đội HLV Thoại Mỹ cùng thể hiện tiết mục Bài Thơ Vu Quy. HLV Ngọc Huyền chia sẻ cả hai cần phải chú trọng cách ca để có điểm nhấn nhá hơn nhằm làm tăng cảm xúc cho người nghe và lấy được nước mắt của khán giả.

HLV Thoại Mỹ góp ý rơi nước mắt cần phải đúng chỗ, chỉ cần nhấn nhá một chút là đã xoáy vào tim khán giả. Thoại Mỹ cho biết lúc tập cả hai đã làm được điều đó, nhưng hôm nay lại chưa làm được vì bị phân tâm. Chị muốn hai thí sinh ca vọng cổ ở dây rê sẽ tình cảm hơn nhưng cả hai lại ca dây mi. HLV Kim Tử Long cũng nhắc thêm rằng cả hai nên rút kinh nghiệm, không cần ca cao mà ca làm sao để bung được chữ ra và nó phải mềm mại, nhã nhặn.

Hình ảnh:


Có thể bạn quan tâm