^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền thi nhau hát nối cải lương

Nguyễn Cường | 24/11/16 15:53
Trước sự dẫn dắt của Ốc Thanh Vân, bộ ba HLV đã cùng tham gia phần game hát nối cải lương vô cùng thú vị.

Mở màn chương trình là sự giao lưu hài hước giữa MC Ốc Thanh Vân với 3 vị Huấn luyện viên (HLV). Ốc Thanh Vân đề nghị 3 HLV chơi một game nhỏ để khuấy động không khí trường quay. HLV Kim Tử Long mong muốn Ốc Thanh Vân ca vọng cổ và hai vị giám khảo nữ cũng đồng tình. Tuy nhiên “mẹ Ốc” chia sẻ cần thêm thời gian thì mới hát được, ngay lập tức HLV Kim Tử Long cho biết anh sẽ tình nguyện hướng dẫn cách ca vọng cổ cho Ốc Thanh Vân “mỗi ngày chỉ một chữ” từ giờ cho đến đêm Chung kết.

Trước sự dẫn dắt của Ốc Thanh Vân, bộ ba HLV đã cùng tham gia phần game hát nối cải lương vô cùng thú vị. HLV Kim Tử Long chưa thi đã thẳng thừng tuyên bố: “Game này chắc tôi lấy Quán quân quá”, nói xong anh hào hứng tiến thẳng lên sân khấu và kêu gọi hai nữ HLV lên cùng. Ốc Thanh Vân trở về hàng “ghế nóng” với tư cách “giám khảo” để chấm điểm cho “ba thí sinh”. 

Cả ba HLV sẽ có màn hát nối rất ấn tượng với nhau. Không hổ danh là ba nghệ sĩ tài năng của dòng nhạc cải lương, vọng cổ, họ đã có màn tung hứng, tiếp nối nhau đầy bất ngờ bằng những câu cải lương không được chuẩn bị trước. Không những vậy, điều bất ngờ hơn là khi đang thể hiện trên sân khấu, cả ba HLV bất chợt gọi tên “cô ba Bạch Tuyết”. 

NSND – Tiến Sĩ Bạch Tuyết lúc này đang ở khu vực bàn đạo diễn giám sát nội dung chương trình cũng “chịu chơi” và tham gia vào phần hát nối cùng với ba nghệ sĩ. HLV Kim Tử Long đã hài hước ca rằng: “Trời ơi, tiếng ở bên tai mà người ở bên nào, sao không thấy dáng hình của cô Ba?” khiến khán giả vô cùng phấn khích. Kết thúc phần ca, NSND – Tiến Sĩ Bạch Tuyết đã dành nhiều lời khen ngợi và cảm ơn gửi đến bộ ba HLV.

Trước những thí sinh có giọng ca hay, các HLV ngoài việc ra sức thuyết phục cho bằng được thí sinh đó về đội thì cũng không ít lần họ “tuyên chiến” với nhau, thậm chí HLV Kim Tử Long còn thẳng thừng tuyên bố sẽ “sứt mẻ” tình cảm với HLV Ngọc Huyền khi chị đưa ra lời tư vấn cho thí sinh đó nên chọn về đội của HLV Thoại Mỹ chứ không phải đội anh.

 

Có thể bạn quan tâm