^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Lan Phương bị Kiều Linh đánh ghen vì tình tứ với Trấn Thành

Cường Nguyễn | 19/12/16 07:40
Đang hạnh phúc với đại gia Trấn Thành, Lan Phương bị bất ngờ khi Kiều Linh xuất hiện chửi bới vì tội giựt chồng.

Trong lúc phân vai tiểu phẩm, Trường Giang nói có cảnh hôn nhau, bắt Lan Phương phải tập hôn trước với mình, Lan Phương liền ‘méc’ “Nhã Phương ơi, nhớ xem chương trình nhé!” và nói Trường Giang hôn đi, Trường Giang sượng ‘tán’ vào mặt Lan Phương rồi bỏ về chỗ. Trấn Thành liền đề nghị nghệ sĩ Chí Tài hôn thử, nam nghệ sĩ đã hôn trên trán Lan Phương.

Soái ca Chí Tài đã trổ tài đàn hát acoustic ca khúc hit đình đám của Sơn Tùng MTP – Chắc ai đó sẽ quay về để tặng Lan Phương trình một tiểu phẩm hài. Trong tiểu phẩm này Nhạc sĩ Chí Tài và ca sĩ Lan Phương tập luyện để biểu diễn trong đêm nhạc của Trấn Thành. Soái ca U60 đã chính thức tỏ tình với Lan Phương và tặng cô nàng một chiếc nhẫn hột xoàn bự: “Tuy anh nghèo nhưng anh vẫn ráng làm việc hàng đêm để có thể tặng em chiến nhẫn này”.

Trấn Thành liền cho rằng: “Cái nhẫn mà bự như cái kẹo thế này là giả chắc, làm gì có cái hột xoàn nào mà bự như hột điều vậy”. Bị phát hiện đang ngồi tình tứ với Trấn Thành, Lan Phương nhanh chóng thanh minh với Chí Tài nhưng cũng thú thật “Cậu chủ hứa cho em qua nước ngoài, còn anh thì anh cho em được cái gì”. Trấn Thành được thế liền đuổi việc Chí Tài.

Đang hạnh phúc với đại gia Trấn Thành, Lan Phương bị bất ngờ khi Kiều Linh xuất hiện chửi bới vì tội giựt chồng: “Em không biết hay cố tình không biết? Có thằng đàn ông thành đạt nào mà chưa có vợ hông”. Trấn Thành liền trốn vào góc tường. Ngay khi bị Lan Phương chất vấn, Trấn Thành liền ca: “Mẹ già như chuối chín cây…”. 

Xong liền quay sáng “méc” vợ tội bị Lan Phương quyến rũ. Kiều Linh liền “lên mặt” dạy Lan Phương cách đối nhân xử thế, cách làm vợ và nhảy vào đánh ghen. Sau khi bình tĩnh, Trấn Thành liền hỏi lý do vì sao mà Kiều Linh biết. Ngay lập tức, Chí Tài bước ra cho biết chính mình là người trả đũa.

Sau 5 phần chơi,  Kiều Linh được 4 lần rút thăm 3 lần,  Lan Phương được 2 lần và  Don Nguyễn 1 lần.  Nhưng Kiều Linh chỉ rút trúng 1 chìa khóa vàng, Lan Phương và Don Nguyễn cũng rút được 1 chìa khóa vàng, mỗi người mang về 5 triệu đồng.

Hình ảnh:


Có thể bạn quan tâm