^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Lý Nhã Kỳ "tố' Hari Won khiến Trấn Thành từng mập 78 kg

Nguyễn Cường | 06/09/16 08:18
Trấn Thành không ngại ngần chia sẻ “quá khứ ám ảnh” với số cân nặng 78kg. Lý Nhã Kỳ tiếp lời: “Đi xem phim cũng lên ký, ăn bắp rang hoài à”.

Lần đầu tiên xuất hiện trên ‘ghế nóng’ của Bước nhảy ngàn cân, ngay sau màn chào, Lý Nhã Kỳ đã bị Mr.Đàm gọi là “người phụ nữ kỳ” khiến nữ giám khảo xinh đẹp chỉ biết cười trừ. Theo Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ “kỳ” bởi vì “tại sao lại có thể xinh đẹp lâu đến vậy được”. 

Trấn Thành cũng dành lời khen cho cô nàng “đẹp hơn, gầy hơn lần trước Thành gặp Kỳ nữa’. Lý Nhã Kỳ “thú nhận” khi nhận lời làm gián khảo chương trình này thì cô nàng đã phải tự nguyện giảm cân, tuy không khắc nghiệt như các thí sinh. 

Trấn Thành không ngại ngần chia sẻ “quá khứ ám ảnh” với số cân nặng 78kg. Đàm Vĩnh Hưng liền hỏi: “Lúc đó là chưa yêu Hari Won đúng không?” . Bị chọc quê, Trấn Thành thanh minh: “Thật sự là tình yêu không đóng góp gì cho chuyện cân nặng đâu quý vị”. Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục không buông tha: “Bữa mày nói 2 đứa rủ nhau đi ăn hoài nên lên ký”. 

Lý Nhã Kỳ tiếp lời: “Đi xem phim cũng lên ký, ăn bắp rang hoài à”. Trấn Thành liền phản bác đồng nghiệp: “Hôm nay Lý Nhã Kỳ nói chuyện hơi kì”. Chàng MC khiến mọi người ngỡ ngàng khi kể chỉ trong vòng 2 tháng đã giảm được từ 78kg còn 63kg. Đó cũng là bài học đối với Trấn Thành để không để lên cân quá nhiều.

Sau phần thi của Tố Tố, Lý Nhã Kỳ dành lời khen: “Trong chương trình này em là hotgirl đó”. Trấn Thành nhận xét “em có nét tương đồng với Lý Nhã Kỳ rồi đó, còn thiếu cái hột xoàn thôi nha”. Lý Nhã Kỳ chìa nhẫn hột xoàn trên tay và tuyên bố:“Em mà là Quán quân chị cho luôn bởi vì em đẹp”. Lý Nhã Kỳ cũng không quên nhắc thêm: “Thầy em cũng đẹp trai nữa”, Trấn Thành bổ sung “thầy đẹp trai mà dai sức nữa”.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm