^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Mai Hồ hát "Anh cứ đi đi"

Cường Nguyễn | 25/11/16 08:45
Mai Hồ được dịp chứng kiến tấm ảnh siêu nóng của Trấn Thành và Hari Won. Trước hoàn cảnh trớ trêu ấy, Mai Hồ đã hát “Anh cứ đi đi” ngay trên sàn boxing.

Gây bão dư luận suốt những ngày qua chính là Mai Hồ. Từ lúc thông tin Mai Hồ - Trấn Thành tái ngộ tại “Ơn giời” xuất hiện, khán giả đã chia thành 2 “phe” phản đối và ủng hộ sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp này. Lần đầu tiên diễn hài trên sân khấu lớn nên Mai Hồ vô cùng lo lắng vì không có khiếu hài hước. Cô tâm sự với Xuân Bắc: “Nãy giờ gượng cười chứ tim em muốn rớt ra ngoài rồi”. Quá run sợ nên Mai Hồ đã bị Xuân Bắc đẩy ngay vào phòng đầu tiên. 

Trong trang phục boxing siêu sexy, Mai Hồ đã gặp phải một trong hai vị trưởng phòng mà mình e ngại nhất. Trái với sự suy nghĩ của khán giả, Mai Hồ sẽ có một cuộc “chạm trán” trực diện với Hari Won ngay trên sân khấu Ơn giời. Ở một tình huống, câu chuyện Trấn Thành - Hari Won lộ ảnh đi ăn cùng nhau đã bị nhắc lại trước mặt Mai Hồ. 

Thậm chí, Mai Hồ còn được dịp chứng kiến tấm ảnh siêu nóng của Trấn Thành và Hari Won. Trước hoàn cảnh trớ trêu ấy, Mai Hồ đã hát “Anh cứ đi đi” ngay trên sàn boxing và bị “phó phòng” Lâm Vỹ Dạ trêu trọc, đem hình Hari Won vây quay mình. Bị dồn vào thế khó xử, Mai Hồ vừa hát vừa liếc xéo, trách móc Hari Won.

Kẻ “ngoại đạo” kế tiếp đến với “Ơn giời” mùa 3 không ai khác chính là Trúc Nhân. Bốn năm bước chân vào showbiz, Trúc Nhân dồn hết gan dạ để đến với “Ơn giời, cậu đây rồi” sau thời gian dài theo dõi. Với máu khùng và tính hay giỡn, Trúc Nhân hy vọng có thể vượt qua mọi cửa ải để “giữ được thể diện” của bản thân. Nam ca sĩ trẻ đã được đích thân danh hài Hoài Linh động viên tinh thần tại hậu trường sân khấu.  

Ở phần đầu, Trúc Nhân đã cao hứng hát hit “Thật bất ngờ” cùng danh hài/MC Xuân Bắc. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn thể hiện luôn ca khúc gây bão “Sau tất cả” để “bịt miệng” vị trưởng phòng lanh miệng của “Ơn giời”.Gây bão dư luận suốt những ngày qua chính là Mai Hồ. Từ lúc thông tin Mai Hồ - Trấn Thành tái ngộ tại “Ơn giời” xuất hiện, khán giả đã chia thành 2 “phe” phản đối và ủng hộ sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp này. Lần đầu tiên diễn hài trên sân khấu lớn nên Mai Hồ vô cùng lo lắng vì không có khiếu hài hước. Cô tâm sự với Xuân Bắc: “Nãy giờ gượng cười chứ tim em muốn rớt ra ngoài rồi”. Quá run sợ nên Mai Hồ đã bị Xuân Bắc đẩy ngay vào phòng đầu tiên. 

 

Trong trang phục boxing siêu sexy, Mai Hồ đã gặp phải một trong hai vị trưởng phòng mà mình e ngại nhất. Trái với sự suy nghĩ của khán giả, Mai Hồ sẽ có một cuộc “chạm trán” trực diện với Hari Won ngay trên sân khấu Ơn giời. Ở một tình huống, câu chuyện Trấn Thành - Hari Won lộ ảnh đi ăn cùng nhau đã bị nhắc lại trước mặt Mai Hồ. Thậm chí, Mai Hồ còn được dịp chứng kiến tấm ảnh siêu nóng của Trấn Thành và Hari Won. Trước hoàn cảnh trớ trêu ấy, Mai Hồ đã hát “Anh cứ đi đi” ngay trên sàn boxing và bị “phó phòng” Lâm Vỹ Dạ trêu trọc, đem hình Hari Won vây quay mình. Bị dồn vào thế khó xử, Mai Hồ vừa hát vừa liếc xéo, trách móc Hari Won

Có thể bạn quan tâm