^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Mai Ngô diện mốt “không nội y” tham gia gameshow

Nguyễn Cường | 07/10/16 08:04
Trong "Ngạc nhiên chưa",Mai Ngô tự tin khoe vũ đạo chuyên nghiệp nhưng chính những động tác đánh và giơ tay cao đã tố cáo cô nàng đang diện mốt “không nội y” bên trong.

Ngạc Nhiên Chưa tập 53 với hai đội chơi: Lou Hoàng – Only C và Mai Ngô – Tuấn Bùi. Mai Ngô diện mốt yêu thích với áo sơ mi trắng kèm thêm áo khoác jean bên ngoài . 

Ngay màn chào đầu, Mai Ngô tự tin khoe vũ đạo chuyên nghiệp, nhưng chính những động tác đánh và giơ tay cao, mạnh bạo thể hiện khả năng vô tình đã tố cáo cô nàng đang diện mốt “không nội y” bên trong, lộ  vòng 1 không che chắn qua lớp áo jean bị đánh bay cao. Mai Ngô rất tự tin, vui vẻ giao lưu với MC và tham gia cùng bạn đồng hành khá ăn ý qua các vòng trò chơi.

Ở vòng thi “nghe nhạc đoán chữ”, trong khi Only C thể hiện khá tốt và ghi điểm cho đội mình thì Mai Ngô tỏ ra khá chật vật khi phải đeo tai nghe nhạc và lặp lại lời của đồng đội mình. Cô liên tục nói sai “ánh trăng” thành ra “đánh răng”, “gió” thành “chó”.. nhưng cuối cùng Mai Ngô vẫn hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Cuối phần thi, cả 2 đội hòa nhau với 3 điểm.

Ở vòng thi thứ 2 các khách mời sẽ phải đoán từ khóa dựa trên diễn tả bằng hành động của đồng đội. Ở phần thi đầu tiên, đội Mai Ngô bốc trúng từ khóa là tên một bài hát. Vận dụng sự linh hoạt về hình thể và sự ăn ý với đồng đội, Tuấn Bùi đã xuất sắc ghi điểm cho đội mình khi đoán được từ khóa “Không phải dạng vừa đâu”.

Không cam tâm thua cuộc, trong vòng thi song đấu, đội Only C - Lou Hoàng vượt lên san bằng tỉ số và thắng luôn vòng 2 bởi sự ăn ý và phối hợp nhuần nhuyễn của cả 2. Kết thúc vòng thi, đội Only C – Lou Hoàng bước vào vòng đặc biệt với 6 điểm.
Có thể bạn quan tâm