^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Mai Ngô đối đầu kịch liệt với Kim Chi

Nguyễn Cường | 21/10/16 08:02
Trấn Thành hỏi Mai Ngô cho biết cảm giác lúc này , Mai Ngô tự tin đáp trả “Em đến đây là để thể hiện mình, bởi vậy người ta có đặt cược 19 thì mình 20".

Với 4 đội chơi trai tài gái sắc: Mai Ngô -  Ngọc khánh, Chúng Huyền Thanh – Jay Quân, Lilly Nguyễn – Mạnh Hùng, Kim Chi – Võ Cảnh, những cô nàng thương hiệu cùng bạn trai của mình “quậy”hết mình cùng với hai MC Trấn Thành- Việt Hương của chương trình "Đàn ông phải thế" tập 7 .

Đúng như sở trường, 4 gương mặt cực hot trong một cuộc thi hội ngộ cùng bạn trai của mình, ngay màn “chào sân” Đàn Ông Phải Thế bằng màn trình diễn catwalk ấn tượng. Tuy Mai Ngô diện đầm nhưng nhìn vẫn rất cá tính, cô đến với gameshow cùng với bạn trai quen nhau một năm, Ngọc Khanh. Xuyên suốt chương trình, LiLy Nguyễn luôn tỏ vẻ “men lỳ” của mình, Chúng Huyền Thanh sánh đôi tình cảm cùng Jay Quân. 

Và cuối cùng là cặp đôi xinh đẹp Kim Chi – Võ Cảnh, được Trấn Thành “phán” có tướng phu thê, Kim Chi liền “đính chính” cho mình “Anh nói vậy em hết đường lấy chồng”.  Bốn “chị em” không những đối đầu trong thương lượng mà còn tương trợ làm “quân sư” cho nhau, Lily Nguyễn khuyên Mai Ngô dừng cuộc chơi trong thử thách đầu tiên “Khó lắm làm không được đâu”.

Trong vòng thử thách mang tên “Đố vui” với thể lệ: Trong 3 phút, người nam leo dốc đưa câu đố, người nữ đáp đúng bao nhiêu câu. Kim Chi đặt cược đầu tiên với khả năng sẽ trả lời là 3 câu. Chúng Huyền Thanh tăng lên là 4, Lilly Nguyễn 5, đến Mai Ngô quyết chọn gấp đôi là 10 câu. Điều này gây ngạc nhiên lớn với mọi người, Trấn Thành còn lắp bắp “10 câu là nặng lắm rồi đó”.

Đến lượt Kim Chi tiếp tục tăng lên 11 câu, Huyền Thanh và Lily dừng cuộc chơi, Mai Ngô tăng lên 12 khiến Trấn Thành phải ứ ừ, Kim Chi đâu có gì để mất đâu 13, Mai Ngô 15. Trấn Thành vừa gãi đầu vừa nói “Tôi thấy đụng nóc rồi á”, Kim Chi tiếp tục tăng 16. Mai Ngô cười tươi đáp “Em không còn gì để mất, 17”,  Kim Chi “Chủ yếu để chơi thôi, không phải để lấy giải thưởng, nhá!, 18”. 

Mai Ngô vẫn tiếp tục “sát ván” với tự tin đưa ra có thể trả lời được 20 câu và là người bước vào phần thi. Trước khi bước vô phần thi, Trấn Thành hỏi Mai Ngô “cho tôi biết cảm giác lúc này hỡi cô gái họ Bắp, Mai Ngô tự tin đáp trả “Em đến đây là để thể hiện mình, bởi vậy người ta có đặt cược 19 thì mình 20”.

Có thể bạn quan tâm