^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Mai Ngô "tuyên chiến" Lilly Nguyễn tại Ơn Giời

Nguyễn Cường | 23/12/16 08:08
Không cùng góp mặt trong 1 tập nhưng Mai Ngô & Lilly Nguyễn vẫn cạnh tranh sát ván tại “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Tuần này, “Ơn giời, cậu đây rồi” ngày 24/12 sẽ có sự góp mặt của bốn khách mời: Hoà Minzy, Huỳnh Đông, Hữu Tín X-Pro và Mai Ngô. Trẻ trung & vô cùng táo bạo, họ đã khiến bốn vị trưởng phòng và cả giám khảo Hoài Linh phải “đứng hình”, ngượng chín mặt trước lối ứng xử không thể ngờ của mình.

Không cùng góp mặt trong 1 tập nhưng Mai Ngô & Lilly Nguyễn vẫn cạnh tranh sát ván tại “Ơn giời, cậu đây rồi”. Đây cũng là lần đầu tiên 2 nữ người mẫu xuất hiện trên sân khấu kịch - một thử thách mà cả hai đều công nhận là “quá khó”. Khi được hỏi về sự tham gia của Lilly, Mai Ngô bình thản: “Lilly thì tăng động đó nhưng tiếng Việt bả còn nói chưa rành thì...” 

Trước lời dè bỉu của Mai Ngô, Lilly Nguyễn lạnh lùng: “Mai ơi, chị không còn gì để nhắn với em hết” và sẵn sàng tung chiêu trên sân khấu “Ơn giời”. Trong tập 8, Mai Ngô sẽ rơi vào vòng tay của Trường Giang. Giữa trời đông giá lạnh, Trường Giang thểu não hát bolero khiến Mai Ngô phiêu, nhảy hip hop để mua vui cho nam trưởng phòng.

Đầy tự tin, Hoà Minzy khẳng định: “Showbiz này em là lầy nhất rồi”. Nữ ca sĩ thẳng thắn nói chỉ có Trấn Thành mới lầy bằng mình. Hoà Minzy hy vọng trưởng phòng cứ thẳng tay để mình đáp trả hết sức. Cầu được ước thấy, Hoà Minzy sẽ hoá nữ anh hùng để chạm trán với Trấn Thành.

Trong một tình huống, Hoà Minzy đã khiến Trấn Thành ngượng chín mặt khi tự tay lột trang phục của nam trưởng phòng ngay trên sân khấu. Mặc trang phục Batman bó sát, Trấn Thành mất hẳn tự tin khi đối diện với nữ khách mời, liên tục lấy tay che chắn cơ thể. Tuy nhiên, Hoà Minzy vẫn xông đến và gửi lời yêu cầu khiến Trấn Thành “rợn mình”: “Hãy trao cho em 1 phần cơ thể của anh”.

Chuyện chia tay của Hoà Minzy & Công Phượng không thể thoát khỏi tầm ngắm của Trấn Thành. Tại đây, Trấn Thành đã lên tiếng dè bỉu ngoại hình tăng cân của Hoà Minzy. Không chút ngại ngần, Hoà Minzy trần tình mình tăng cân là vì bị người yêu bỏ. Nữ khách mời còn ghen tị với Hari Won khi luôn được Trấn Thành yêu thương và khoe trên mạng xã hội. Hoà Minzy bất chấp khuyên Trấn Thành hãy bỏ Hari Won để đến với mình.


Có thể bạn quan tâm