^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Min hôn Công Văn Dương trên truyền hình

Nguyễn Cường | 09/10/16 17:38
Công Văn Dương chính là người đầu tiên xung trận trong "Đàn ông phải thế" tập 5. Dù rất hồi hộp nhưng Công Văn Dương hứa sẽ làm hết mình vì Min.

Trong tập 5, các nghệ sĩ đang được khán giả trẻ mến mộ sẽ cùng nhau khuynh đảo sàn đấu “Đàn Ông Phải Thế”. Đó là chàng trai “tha thu” Công Văn Dương và Min ST.319, MC Vũ Mạnh Cường – diễn viên Mai Phương, bộ đôi lầy lội Châu Đăng Khoa – Vicky Nhung và Phạm Toàn Thắng – Ái Phương. Đồng tâm hiệp lực và thủ đoạn vô biến, Châu Đăng Khoa đã chứng tỏ mình “manly” và đem cúp chiến thắng về cho Vicky Nhung.

Ở vòng đầu, trí tuệ của các quý ông sẽ bị thử thách khi phải nhìn hình đoán địa danh. Trong vòng 2 phút, người chơi nào đoán đúng nhiều quốc gia nhất sẽ đem về cho mình 150 điểm. Mở đầu thương lượng là Min với mức cược 3 quốc gia cho Công Văn Dương. Ngay lập tức, cô liền bị Vicky Nhung lẫn Ái Phương áp đảo với mức cược lần lượt là 7 và 9. 

Vicky Nhung tâm sự Châu Đăng Khoa sẽ “chơi xả láng” bất chấp mọi điều kiện. Trong khi đó, Ái Phương lại tỏ ra khá hối hận vì lỡ rủ “người đàn ông không múi” Phạm Toàn Thắng. Không khuất phuc, Min dập nát hội chị em với 10 quốc gia. Như vậy, Công Văn Dương chính là người đầu tiên xung trận. Dù rất hồi hộp nhưng Công Văn Dương hứa sẽ làm hết mình vì Min.

Đúng như lời hứa, Công Văn Dương bản lĩnh và tự tin hoàn thành mức cược chỉ trong tích tắc và đem về 150 đầu tiên điểm cho nữ ca sĩ Min. Không dừng lại ở đó, Min tiếp tục lựa “10” là con số may mắn để đẩy Công Văn Dương vào “Cuộc chiến Sumo”. 

Tại đây, Công Văn Dương phải vác bụng bầu để đối diện với các võ sĩ Sumo lực lưỡng. Công Văn Dương hồi hộp cho biết:”Dù sức khỏe không tốt nhưng em sẽ làm hết mình vi Min”. Suốt trận đấu, Min liên tục hò reo, bày chiến thuật để chàng trai của mình đánh bại các võ sĩ cường tráng. Tuy nhiên, Công Văn Dương đã bất ngờ bị đánh bại khi đối mặt với chàng Sumo thứ 9 trong tiếc nuối. Vì thế, Min đành ngậm ngùi chia 600 điểm cho đội còn lại.

Hình ảnh tập 5:

 


Có thể bạn quan tâm