^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Minh Xù bị chê quá điệu

Nguyễn Cường | 01/10/16 17:23
Giám khảo Tùng Leo nhắc nhở Minh Xù không nên “điệu” quá vì anh có phần không tự nhiên trong khẩu hình, xuất phát từ việc luyện thanh, do Minh Xù xuất thân là ca sĩ.

Với chủ đề “Áo dài”, 12 thí sinh của 2 bảng thi được chia thành 6 cặp để dẫn dắt 3 tiết mục ca nhạc và biểu diễn thời trang, trong đó các cặp thí sinh của bảng tiềm năng sẽ làm nhiệm vụ giới thiệu mở màn tiết mục, còn các cặp thí sinh ở bảng toàn năng sẽ làm nhiệm vụ phỏng vấn khách mời. 

Các ca khúc cũng như các bộ sưu tập áo dài được thể hiện trong chương trình mang nội dung khái quát  cho 3 giai kỳ phát triển của chiếc áo dài Việt Nam, từ lịch sử ra đời, quá trình phát triển cho đến giai đoạn hội nhập quốc tế.

Đêm thi đầu tiên của Én Vàng 2016 khép lại trong sự mãn nhãn và cả bất ngờ của khán giả về sự “lột xác” của chương trình năm nay. Những chia sẻ thẳng thắn của thí sinh và giám khảo trong đêm chào sân hứa hẹn kịch tính ngày càng cao hơn trong các đêm thi tiếp theo của chương trình.Phần giao lưu cùng với ca sĩ Đoan Trang và nhà thiết kế Thuận Việt do cặp đôi Minh Xù – Liêu Hà Trinh của bảng Toàn năng đảm nhận. Khá thông minh và duyên dáng, Liêu Hà Trinh đã chọn chiếc áo dài cưới của mẹ mình để mặc cho phần thi ra mắt. Bố mẹ của Liêu Hà Trinh cũng có mặt dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ tinh thần cho con gái. Trong phần thi với nội dung nói về những giai đoạn phát triển của áo dài Việt Nam, cả 4 thí sinh đều nhận được lời khen ngợi từ giám khảo Tùng Leo.

Anh nhắc nhở Minh Xù không nên “điệu” quá vì anh có phần không tự nhiên trong khẩu hình, xuất phát từ việc luyện thanh, do Minh Xù xuất thân là ca sĩ. Nam ca sĩ hài hước cho rằng anh điệu để làm đẹp cho khán giả ngắm. Giám khảo Phước Lập đánh giá phần thi của Liêu Hà Trinh “không phải dạng vừa đâu”.

Ngoài các thí sinh và giám khảo, một điểm cộng nữa của chương trình được dành cho MC Bùi Đức Bảo – Én Vàng của cuộc thi Người dẫn chương trình năm 2013. Sự thông minh và cách dẫn dắt linh động của Đức Bảo đã phần nào khỏa lấp cho sự thiếu kinh nghiệm của MC nữ Minh Ngọc – Én Vàng năm 2015. 

Ngoài phần thi chào sân, đêm thi tối qua, top 12 của Én Vàng cũng đã giới thiệu đến khán giả ca khúc của chương trình được sáng tác mới hoàn toàn. Ca khúc Tiếng nói trái tim do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết tặng riêng cho chương trình.

Hình ảnh tập 1:

 

Có thể bạn quan tâm