^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Minh Xù lần đầu song ca với Vũ Cát Tường

Nguyễn Cường | 11/11/16 09:20
Thông minh, khôn khéo trong việc trả lời câu hỏi, giọng ca Vết Mưa đã thật sự làm khó cánh én Minh Xù trong đêm thi loại của Én Vàng 2016.

Đây là đêm tranh tài kịch tính, hấp dẫn của 6 thí sinh: Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Minh Xù (bảng Én toàn năng), Phụng Yến, Dustin và Phong Linh (bảng Én tiềm năng) để quyết định 4 thí sinh sẽ vào vòng chung kết xếp hạng. Đêm thi có chủ đề “Cảm Ơn” với thử thách dành cho mỗi thí sinh đó là dẫn dắt một chương trình talkshow.

Hỗ trợ cho phần thi của én điệu Minh Xù đó là ca sĩ Vũ Cát Tường. Thế mạnh của Minh Xù đó là anh cũng là một ca sĩ nên anh đủ sự thấu hiểu về nghề ca hát, những áp lực của một người ca sĩ để tiếp cận với nữ ca sĩ khách mời. Tuy nhiên, bất lợi của anh là Vũ Cát Tường không phải là một người dễ mở lòng để chia sẻ về bản thân, đặc biệt là về “scandal” gần đây của cô.

Nhưng dù có khó khăn, bất lợi, cả hai vẫn đem đến một phần trò chuyện duyên dáng cùng bài hát Góc Đa Hình sôi động nhằm gửi lời cảm ơn đến những thử thách, những chông gai trong cuộc đời để giúp cho ta lớn hơn.

Xuất hiện trong tập 7 của chương trình Én Vàng 2016 để hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Liêu Hà Trinh, và lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Trấn Thành không giấu diếm việc anh từng có ý định tự tử vì áp lực. Thậm chí, anh còn lên kế hoạch sẽ để lại di thư những người, những việc đã đẩy anh đi đến đường cùng này. Những thị phi thời gian qua không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của Trấn Thành mà còn ảnh hưởng rất lớn đến người yêu của anh – nữ ca sĩ Hariwon. 

Trấn Thành đã khóc khi nói về những gì mà Hariwon đã hy sinh cho anh. Chỉ vì yêu anh, cô đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích, đòn roi của dư luận và mất rất nhiều, từ hình ảnh đến danh dự, tiền bạc, cùng các show quảng cáo. Trấn Thành cũng cho rằng Hariwon là một cô gái sống rất tốt và anh đã không kìm được nước mắt khi nói lời xin lỗi, cũng như cảm ơn Hariwon vì đã yêu anh.

Còn thí sinh Quang Bảo, khách mời là đạo diễn Lý Minh Thắng, La Quốc Hùng và Huỳnh Lập. Đây là 3 đạo diễn của bộ phim điện ảnh Sài Gòn Anh Yêu Em đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc và được báo giới đánh giá cao. Cả 3 sẽ nói về tình yêu, những kỷ niệm của mình với Sài Gòn và những thông tin về bộ phim. Vốn quen thuộc với khán giả qua các phần thi mang tính tự sự, những bài dẫn nhẹ nhàng, ấm áp nên Quang Bảo sẽ có phần “cân não” khi 1 trong 3 khách mời là anh chàng đạo diễn trẻ Huỳnh Lập nổi tiếng với biệt danh “tía lia”. 

Sự hoạt náo và khả năng “cười xuyên việt” của Huỳnh Lập rất có khả năng đốt cháy kịch bản của Quang Bảo như đoạn clip teaser dưới đây. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là 1 phần trong thử thách dành cho một người dẫn talkshow nên Quang Bảo phải khống chế và xử lý tốt, nếu không muốn dừng chân trong chặng đua nước rút này.

Ngoài Trấn Thành, khách mời của chương trình còn nhiều nhân vật nổi tiếng khác như: NSƯT Quế Trân, ca sĩ Vũ Cát Tường, nhóm đạo diễn của phim Sài Gòn Anh Yêu Em gồm đạo diễn Lý Minh Thắng - La Quốc Hùng - Huỳnh Lập, NSƯT-  nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, kiến trúc sư Trọng Lee và họa sĩ biểu diễn Phạm Hồng Minh.

Có thể bạn quan tâm