^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Nam Thư bật khóc bên Trấn Thành

Nguyễn Cường | 01/12/16 08:25
Trong Ơn Giời tập 5, mở màn đầy tiếng cười nhưng kết thúc, Nam Thư lại ôm chầm lấy Trấn Thành và mếu máo khóc.

Là một trong những nghệ sĩ “quyền lực” nhất showbiz Việt, NSƯT Hoài Linh đã trình diễn và gắn bó với rất nhiều nghệ sĩ tiền bối lẫn hậu bối. Tuy nhiên, đàn em đầu tiên khiến nghệ sĩ Hoài Linh yêu mến và nể phục không ai khác chính là Trấn Thành. Gắn bó xuyên suốt 3 mùa “Ơn giời”, Hoài Linh thú nhận mình chưa bao giờ nói hay bộc lộ bất kỳ sự ưu ái với Trấn Thành. Thậm chí, có nhiều nguồn tin còn đồn thổi mối quan hệ “bằng mặt, không bằng lòng” giữa Hoài Linh - Trấn Thành.

Tuy nhiên, chính Hoài Linh đã đập tan những thông tin vô căn cứ này. Nam danh hài tâm tình: “Đây là lần đầu tiên anh nói lên điều này. Anh quý em, anh thương em, anh coi em là người em của mình. Anh nể ngôn tử và kiến thức của em. Anh nể cả tình bạn của em dành cho đồng nghiệp.” Nhận xét của Hoài Linh khiến Trấn Thành - trưởng phòng nổi tiếng nói nhiều cũng bùi ngùi xúc động.

Nam Thư - kiều nữ làng hài là một cái tên được trông chờ trong tuần này. Đẹp nhưng “lầy lội”, Nam Thư thường xuyên vận dụng khôn khéo nét đẹp hình thể lẫn ngôn từ phong phú để thổi lửa sàn diễn. Tuần này, Nam Thư sẽ giáp mặt với bạn thân Trấn Thành. Với trang phục cổ, Trấn Thành và Nam Thư sẽ hoà vào một câu chuyện hài hước nhưng đầy uẩn khúc. 

Là bạn thân nhưng Trấn Thành & Nam Thư không hề nhường nhịn mà thi nhau trở mặt, dồn nhau vào thế bí. Không những thế, bộ đôi này còn thẳng tay tát nhau trên sân khấu ơn giời. Nam Thư cho biết: “Gặp Trấn Thành mà dùng mỹ nhân kế là nó táng cho rớt hàm”. Mở màn đầy tiếng cười nhưng kết thúc, Nam Thư lại ôm chầm lấy Trấn Thành và mếu máo khóc.

Thái độ của Nam Thư trái ngược hoàn toàn khi ở phần đầu. Khi gặp Xuân Bắc, kiều nữ làng hài liên tục đưa đẩy cùng biểu cảm hững hờ để quyến rũ Xuân Bắc. Cô cho biết mình rất run và luôn cần một bờ vai để dựa vào. 


Có thể bạn quan tâm