^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Nam Thư và Anh Tú bị thí sinh Én Vàng dọa "tính sổ"

Nguyễn Cường | 08/10/16 10:27
Trong tập 2 "Én Vàng" 2016, thí sinh Tuấn Đạt đã dọa là sau chương trình sẽ tìm Nam Thư và Anh Tú để “tính sổ”.

Ở phần thi đầu tiên với chủ đề "Các chương trình đặc sắc của HTV", 6 thí sinh được chia thành 3 cặp, mỗi cặp dẫn một chương trình giải trí tiêu biểu của HTV. Đây là một thử thách không hề dễ bởi các thí sinh sẽ phải vượt qua áp lực bị so sánh với những người dẫn trước, đồng thời phải nỗ lực, sáng tạo để “ghi điểm” với giám khảo bằng những nét mới, hấp dẫn của riêng mình.

Đặc biệt, đêm thi có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ thành danh từ chương trình Cười Xuyên Việt như: Nam Thư, Anh Tú, Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long, Bá Đức, nhóm Buffalo... Sự góp mặt của các diễn viên hài trẻ tài năng đã mang đến sự sinh động, tươi mới cho chương trình và hỗ trợ đắc lực cho phần thi của 6 thí sinh.

Hỗ trợ cho phần thi của 2 thí sinh Phong Linh và Tuấn Đạt là cặp đôi đang dính nghi án hẹn hò: Nam Thư và Anh Tú. Tuy Nam Thư lớn hơn Anh Tú cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề song cả hai trông rất đẹp đôi và thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau như hình với bóng. Không chỉ vậy, Anh Tú cũng đã từng có một nụ hôn môi ngoài kịch bản ngay trên sóng truyền hình dành cho Nam Thư khi phụ diễn cho cô trong vở Trà Hoa Nữ. 

Chia sẻ về nụ hôn này, Anh Tú nói rằng đây là lần đầu tiên anh hôn một cô gái lớn hơn mình 6 tuổi nên cảm thấy...vui vui. Nói về việc chênh lệch tuổi tác trong tình yêu, Nam Thư cho rằng trong tình yêu điều quan trọng nhất là bao lâu và bao nhiêu. Cô cũng chia sẻ mình và Anh Tú rất tâm đầu ý hợp từ trên sân khấu đến ngoài đời. Tuy nhiên, trước câu hỏi về tin đồn hẹn hò của cả hai, Nam Thư đã lúng túng. 

Cô không khẳng định cũng không phủ nhận, cho nên thực hư mối quan hệ giữa cô và anh chàng “hotboy xoài lắc” vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Cũng trong chương trình, Anh Tú cho rằng bộ phận mà anh thích nhất trên cơ thể Nam Thư đó chính là đôi môi vì Nam Thư bị...móm. Ngược lại, Nam Thư thích nhất là đôi mắt của Anh Tú.

Sự xuất hiện của Nam Thư và Anh Tú khiến cho phần thi mở đầu của Én Vàng 2016 sôi động và hấp dẫn. Tuy nhiên, có lẽ do 2 thí sinh chưa quen với phong cách hoạt ngôn và ứng biến nhanh nhảu của Nam Thư trên sân khấu nên cả 2 chưa khai thác hết thông tin thú vị từ câu chuyện của cặp đôi diễn viên hài trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích. Cũng chính vì điều này mà thí sinh Tuấn Đạt đã dọa là sau chương trình sẽ tìm Nam Thư và Anh Tú để “tính sổ”.

Hình ảnh:

 

 

Có thể bạn quan tâm