^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Ngọc Châu đăng quang quán quân "VietNam Next Top Model" 2016

Nguyễn Cường | 03/10/16 12:15
Cô gái sinh năm 1994 Ngọc Châu đã trở thành quán quân "VietNam Next Top Model" mùa thứ 7.

Tối ngày 2/10, đêm Chung kết " VietNam Next Top Model 2016" chính thức diễn ra. Top 4 thí sinh xuất sắc nhất bao gồm Thùy Trang, Huy Quang, Fung La, Ngọc Châu và một thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất để quay lại là Minh Phong đã cùng tranh tài để giành lấy ngôi vị Quán quân. 

Mở màn đêm chung kết, 5 thí sinh sải bước trên sàn catwalk với bộ sưu tập đầy màu sắc của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Ngay từ vòng thi đầu tiên, ban giám khảo công bố top 3 bước vào vòng thi thứ 2 là Ngọc Châu, Huy Quang và La Thanh Thanh. Đồng nghĩa hai thí sinh Thùy Trang và Minh Phong bị loại.

Ở vòng thi thứ hai, top 3 bắt đầu hành trình tìm ngôi vị quán quân với thử thách đặc biệt mang thông điệp của chương trình “Phá bỏ mọi giới hạn”. Các thí sinh phải trình diễn trong một lồng kính hai phút và tách biệt khỏi thế giới xung quanh.

Khi nhận xét về quán quân, host của chương trình - Thanh Hằng - nói: "Ngọc Châu không khiến tôi băn khoăn về việc em có cân đối được người mẫu thương mại hay cao cấp, mà là em có đủ niềm đam mê để đi hết con đường không". Nhận xét này phù hợp với những gì Ngọc Châu thể hiện tại cuộc thi. Tuy có phong độ ổn định, cô gái này chỉ dừng lại ở mức độ an toàn, thiếu cá tính sắc nét cần có của một người mẫu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, những ai theo dõi Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7 đều nhận xét, hành trình trở thành quán quân của Ngọc Châu khá an toàn, có phần mờ nhạt hơn nhiều thí sinh khác. Ngay trong đêm chung kết, phần thi tạo dáng trên sân khấu, cô gái này cũng không tạo được nhiều dáng độc, lạ và có phần lúng túng so với "hot girl cao 1m55" La Thanh Thanh.


Có thể bạn quan tâm