^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Ngọc Huyền bật khóc nức nở khi chia sẻ về học trò

Đình Cường | 25/12/16 09:40
HLV Ngọc Huyền chia sẻ, đây là vòng thi mà chị không muốn có vì chị rất đau lòng khi phải chia tay đi 6 thí sinh trong đội bởi thí sinh nào chị cũng yêu thích.

Kết thúc vòng Lập Đội, 36 thí sinh xuất sắc nhất chính thức bước vào vòng Song Ca Tranh Tài. 12 thí sinh của mỗi đội sẽ được các Huấn luyện viên chia cặp để thi đấu với nhau qua những tiết mục được các Huấn luyện viên chọn lựa và dàn dựng công phu. Đây là vòng thi sẽ không 1 loại 1 trong từng cặp thi đấu mà 6 thí sinh có phần thể hiện tốt nhất sẽ được vào vòng trong. Vì vậy, sẽ có khả năng cả hai thí sinh cùng được chọn hoặc cùng bị loại.

HLV Ngọc Huyền chia sẻ, đây là vòng thi mà chị không muốn có vì chị rất đau lòng khi phải chia tay đi 6 thí sinh trong đội bởi thí sinh nào chị cũng yêu thích và quyết tâm lựa chọn từ đầu đến giờ. HLV còn nhắn nhủ đến các thí sinh hãy cố gắng hết sức, dù có bị loại hay không thì cũng hãy tự hào vì mình đã được đứng trên sân khấu lớn như chương trình Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ.

Ngọc Huyền vừa dứt lời, HLV Kim Tử Long bày tỏ nếu Ngọc Huyền tiếc nuối như vậy thì chị có thể dẫn cả 6 thí sinh bị loại đi theo hát với mình. Tuy nhiên, Ngọc Huyền nhanh chóng đáp trả lại rằng mình chưa có công ty riêng như anh Kim Tử Long nên xin giao hết thí sinh vào công ty của anh. Ngay lập tức, Kim Tử Long đồng ý và nhận sẽ lo hết. 

Ngọc Huyền tấm tắc cảm ơn đồng thời “bắn tim” về phía nam HLV cũng như dành câu “tỏ tình” “I love you” dành cho nam đồng nghiệp khiến khán giả vô cùng phấn khích. HLV Thoại Mỹ cũng khuyên các thí sinh nên cố gắng nỗ lực hết sức và dù thí sinh có dừng chân ở vòng này thì các anh chị vẫn sẽ hướng dẫn cho các thí sinh để phát triển khả năng của mình.

Hình ảnh:


 


Có thể bạn quan tâm