^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Ngọc Thảo "đá xéo" Ngọc Trinh

Nguyễn Cường | 11/09/16 09:15
Vừa nhép miệng câu “Người đàn bà hở hang xong đến chuyện người thì nở nang”, Ngọc Thảo liên tục chỉ trỏ về phía Ngọc Trinh khiến cô phì cười.

Tập 6 "Kỳ phùng địch thủ" tiếp tục cuộc nghênh đấu với 3 nghệ sĩ: Ngọc Thảo, Thái Trinh và biên đạo Hani Abaza đến từ So You Think You Can Dance Canada. Đây cũng là lần đầu tiên, chương trình có sự góp mặt của một thí sinh ngoại quốc không hề biết tiếng Việt. 

Thế nhưng, Hani Abaza đã “nhập gia tuỳ tục” và khiến cho trái tim của Ngọc Trinh xao xuyến. Bên cạnh đó, Ngọc Thảo và Thái Trinh cũng sẽ quậy hết cỡ để “tranh sủng” của Vân Sơn. Với sự bứt phá cùng hình tượng HyunA, Ngọc Thảo đã xuất sắc giành lấy đai vàng “Kỳ Phùng Địch Thủ” tập 6.

Giữ vị trí mở màn là cô nàng nhí nhố Ngọc Thảo. Để đúng với tính cách “tưng tưng” của mình, Ngọc Thảo đã chọn ca khúc “Thật bất ngờ” của Trúc Nhân để biểu diễn. Tại đây, Ngọc Thảo đã tranh thủ lấy Ngọc Trinh để minh hoạ cho ca khúc đầy tính châm biếm này. Vừa nhép miệng câu “Người đàn bà hở hang xong đến chuyện người thì nở nang”, Ngọc Thảo liên tục chỉ trỏ về phía Ngọc Trinh khiến nữ bình luận viên ái ngại lẫn phì cười. 

Ngọc Thảo còn hứng chí, bạo gan gieo mình xuống khán giả và được mọi người nhấc bổng lên. Bắt chước Ngọc Thảo, Ngọc Trinh cũng ngả xuống khán giả để xem “có ai thương Trinh hông?” Ngay lập tức, các khán giả nam tranh nhau đỡ Ngọc Trinh khiến Vân Sơn “ghen tị”.

Với sự đo lường của “la ó” machine, Ngọc Thảo đã lật ngược tình thế để giành lấy đai vàng từ tay Ngọc Trinh với 100 điểm. Thái TRinh về nhì với 84 điểm và Hani Abaza về thứ 3 với 72 điểm dù đầu tư cho hình tượng Mỹ Linh khá kỳ công.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm