^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Ngọc Trinh đòi cưới trai Tây

Nguyễn Cường | 10/09/16 19:08
Không giống như Andrea “An Tây”, Hani Abaza là thí sinh đầu tiên của “Kỳ Phùng Địch Thủ” không biết nói tiếng Việt. Thế nhưng, chính Ngọc Trinh đã chủ động "thả thính".

"Kỳ phùng địch thủ" tập sẽ tiếp tục cuộc nghênh đấu với 3 nghệ sĩ: Ngọc Thảo, Thái Trinh và biên đạo Hani Abaza đến từ So You Think You Can Dance Canada. Đây cũng là lần đầu tiên, chương trình có sự góp mặt của một thí sinh ngoại quốc không hề biết tiếng Việt. Thế nhưng, Hani Abaza đã “nhập gia tuỳ tục” và khiến cho trái tim của Ngọc Trinh xao xuyến. Bên cạnh đó, Ngọc Thảo và Thái Trinh cũng sẽ quậy hết cỡ để “tranh sủng” của Vân Sơn.

 

Có thể nói Ngọc Trinh đã trở thành người trong mộng của nhiều đồng nghiệp từ khi giữ vai trò “thổi lửa” cho “Kỳ Phùng Địch Thủ”. Với thân hình bốc lửa, Ngọc Trinh liên tục khiến Trấn Thành suýt xoa, Vân Sơn luôn miệng khen ngợi và nhiều khách mời khác muốn được gần gũi như Võ Minh Lâm, Anh Đức, Tronie. Thậm chí, sự chân chất của Ngọc Trinh còn “lôi cuốn” của các nghệ sĩ nữ như Diễm My 9x, Sĩ Thanh và Nam Thư. Tuy nhiên, Ngọc Trinh chưa bao giờ rung động trước bất kỳ ai.

Tuy nhiên, lời nói “bảy tám năm chỉ biết chung thuỷ với một người” của Ngọc Trinh có vẻ đã bị lung lay trước biên đạo điển trai Hani Abaza. Anh cũng chính là người dàn dựng hàng loạt các tiết mục của “Thử Thách Cùng Bước Nhảy” trong suốt 4 năm qua. Vừa gặp Ngọc Trinh, Hani Abaza đã nháy mắt và tặng nữ hoàng nội y nhiều nụ hôn gió. Ngọc Trinh cho biết: “Hani làm em khớp, quên hết phải nói gì luôn”. Nữ bình luận viên liên tục khen nam thí sinh ngoại quốc “đẹp trai quá”.

Không giống như Andrea “An Tây”, Hani Abaza là thí sinh đầu tiên của “Kỳ Phùng Địch Thủ” không biết nói tiếng Việt. Thế nhưng, chính Ngọc Trinh đã chủ động vượt qua rào cản ngôn ngữ để “thả thính” Hani. Không những thế, Ngọc Trinh còn khoe giọng hát với ca khúc “Hành trình trên đất phù sa” trong tập này và đòi dắt Hani Abaza về gặp ba má ở Trà Vinh để bàn chuyện cưới xin.

Hình ảnh:

 

 

Có thể bạn quan tâm