^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Ngọc Trinh mặc đồ ngủ hát "Anh cứ đi đi"

Nguyễn Cường | 23/09/16 08:05
Với mái tóc cột “hai sừng”, Ngọc Trinh khiến Trấn Thành thổn thức vì vừa nhí nhảnh vừa sexy. Ngọc Trinh ôm gối hình Hello Kitty và bắt đầu hát “Anh cứ đi đi”.

Ba “siêu thủ múa mép” của Kỳ phùng địch thủ tuần này chính là Châu Đăng Khoa, Kim Anh và Diệu Nhi. Là hai thí sinh nữ cùng nhau đối đầu nên Kim Anh và Diệu Nhi luôn tìm cách để ăn thua đủ với nhau. Vốn có lợi thế vũ đạo nên Kim Anh liền tranh thủ phô bày các đường cong của mình. Thấy thế, Diệu Nhi ngay tức khắc nhảy múa loạn xạ, bất chấp quy tắc để “chặn hàng” đối thủ. Chứng kiến sự gan dạ của Diệu Nhi, Trấn Thành “mỉa mai”: “Diệu Nhi thân mến, em gọi đó là nhảy múa đấy à? Trông giống hốt bao nylon quá.” Không chút lo nghĩ, Diệu Nhi khẳng định: “Đó là dancesport”.

Sau 2 tuần biệt tăm biệt tích, Trấn Thành cuối cùng cũng đã trở lại với “Kỳ Phùng Địch Thủ”. Để chào đón người bạn dẫn trở về, Ngọc Trinh đã bí mật chuẩn bị một món quà rất hot để tặng Trấn Thành. Rời bàn cổ động viên, Ngọc Trinh diện thời trang lạ với áo ngủ và cặp táp để trình diễn ca khúc “Anh cứ đi đi” - bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Hari Won tính đến thời điểm hiện tại.

Với mái tóc cột “hai sừng”, Ngọc Trinh khiến Trấn Thành thổn thức vì vừa nhí nhảnh vừa sexy. Ngọc Trinh ôm gối hình Hello Kitty và bắt đầu hát “Anh Cứ Đi Đi”. Vì là một màn hát nhép nên Ngọc Trinh tập trung diễn sâu để tăng độ thuyết phục cho màn trình diễn. Mặc cho Ngọc Trinh thẫn thờ, khóc lóc, Trấn Thành vẫn bình thản: “Giống mấy đứa bị bỏ đói quá”. Thất vọng vì Trấn Thành, Ngọc Trinh nức nở và lần mò, trả lại Trấn Thành những kỷ vật cũ như...quần short, áo thun, bình sữa.

Đến khi Ngọc Trinh vật vã giữa sân khấu mếu máo thì cũng là lúc Trấn Thành xúc động mạnh. Nam MC cũng lăn ra sàn để phụ diễn và van xin Ngọc Trinh. Để dập tắt cơn mưa nước mắt của Ngọc Trinh, Trấn Thành đã phải đè Ngọc Trinh xuống gối và dỗ nữ hoàng nội y ngủ.

Kết thúc tiết mục, Ngọc Trinh vẫn ngỡ mình là Hari Won nên dựa dẫm và nũng nịu với Trấn Thành. Dù sung sướng nhưng Trấn Thành vẫn dè chừng: “Đời anh sợ nhất là bị đánh ghen đó em

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm