^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Nguyễn Thị Loan đầy tự tin khi "chinh chiến" đấu trường quốc tế

Đông Vũ | 06/10/16 14:35
Vẻ đẹp ngày càng mặn mà và quyến rũ là lợi thế giúp Nguyễn Thị Loan thêm phần tự tin khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2016.
Vừa qua, Nguyễn Thị Loan đã có cuộc gặp mặt giao lưu cùng các phóng viên báo chí trước khi lên đường tham dự cuộc thi Miss Grand International.
Người đẹp diện váy quây khoe đường nét đầy gợi cảm.
Nguyễn Thị Loan ngày càng chín muồi về nhan sắc cũng như phong cách ứng xử, giao tiếp.
Nguyễn Thị Loan cho rằng, việc tham gia Miss Grand International là cơ hội cô được khẳng định bản thân mình.
Nói về tiêu chí của Miss Grand International, Nguyễn Thị Loan cho biết: “Cho đến sáng thứ 3 tuần trước, tôi mới nhận được thông tin Yến Nhi gặp trục trặc về visa. Vì thế, đại diện Elite là chị Thuý Nga đã đề nghị ngay lập tức tôi đến với đấu trương nhan sắc này bởi tiêu chí của cuộc thi MGI và MU khá tương đồng nhau đều đòi hỏi nhiều kĩ năng trình diễn tốt và khả năng thu hút nổi bật trong đám đông. 
Được biết, Nguyễn Thị Loan sẽ bắt đầu hành trình thi Miss Grand Interantional từ 9/10 – 26/10 tại Las Vegas Mỹ. Trong hành trình này có khá nhiều phần thi được Nguyễn Thị Loan quan tâm. Đó là Áo tắm và trang phục truyền thống. Ngoài ra, người đẹp còn học nhảy cấp tốc để đáp ứng những yêu cầu mà cuộc thi đòi hỏi từ các thí sinh. Hỗ trợ Nguyễn Thị Loan tham gia Miss Grand International còn có 3 NTK tên tuổi: NTK Vũ Việt Hà sẽ tài trợ phần thi trang phục, trang phục thi dạ hội có NTK Audrey Hiếu Nguyễn và NTK Lý Giám Tiền.

Có thể bạn quan tâm