^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Nguyễn Thị Loan hé lộ về Miss Grand International 2016

Đông Vũ | 11/10/16 16:35
Trải qua một chặng bay dài cùng quá trình vất vả nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn giữ được sức khỏe tốt cùng phong thái tự tin khi tới vơi Miss Grand International 2016.
Ngay khi vừa đặt chân đến Las Vegas, Mỹ, Nguyễn Thị Loan đã có đêm ra mắt cùng những cô gái xinh đẹp đến từ  hơn 80 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới để bắt đầu cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016.
Người đẹp Nguyễn Thị Loan tự tin sánh bước và thoải mái giao tiếp chia sẻ bản thân với BTC cùng bạn bè quốc tế.
Chia sẻ về những thí sinh của Miss Grand International 2016, Nguyễn Thị Loan tâm sự: “Cuộc thi Miss Grand International 2016 có nhiều gương mặt xinh đẹp và tài năng hơn Miss World 2014 tôi tham gia rất nhiều. Đây chính là một thử thách lớn cho bản thân tôi và tôi đang rất tập trung để hoàn thành tốt nhất phần thi của mình”.
Nguyễn Thị Loan hiện tại đang tập trung tinh thần cho những phần thi quan trọng như Trang phục áo tắm, trang phục dạ hội cùng trang phục truyền thống. Đặc biệt, người đẹp còn cố gắng ở những hoạt động tập thể để bản thân thể hiện được tốt nhất hình ảnh một cô gái Việt Nam có cá tính, yêu hòa bình và luôn có một quan điểm nhân văn sâu sắc.

Có thể bạn quan tâm