^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Nhã Uyên “vượt mặt” Hoài Anh lên ngôi Quán quân Căn Hộ Trong Mơ

Nguyễn Cường | 12/12/16 08:08
Quán quân của chương trình Căn Hộ Trong Mơ mùa đầu tiên đã tìm thấy chủ nhân. Nhã Uyên – cô nàng xinh đẹp đa tài đã vươn lên giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Ở tập thi này, ngoài hai thí sinh Nhã Uyên và Hoài Anh thì còn có sự xuất hiện của những thí sinh khác đã từng tham gia cuộc thi. Họ đã có mặt ở thử thách cuối cùng để chia sẻ niềm vui cùng với hai đồng đội nữ. 

Trải qua vô vàn những thử thách cam go, giám khảo Hoàng Khải chia sẻ anh đánh giá rất cao khả năng trình độ thiết kế của các thí sinh, anh rất vui và tự hào khi tham gia chương trình. Jeremy với tư cách từng là giám khảo của The Apartment quốc tế, ông đánh giá đây là một chương trình vô cùng khó khăn nhưng các thí sinh đã sử dụng rất tốt màu sắc, ý tưởng và vô cùng hoàn thiện.

Quay trở lại chương trình lần này, các thí sinh đều cảm thấy cứ như là ngày đầu bước vào cuộc thi. Họ đã lần lượt nhớ lại chặng đường đã qua và có những chia sẻ rất chân thành về những thử thách mà mỗi người họ ấn tượng nhất. “Bình hoa di động” Quỳnh Mai cho biết đối với cô thử thách khó nhất chính là thiết kế phòng tắm vì lúc đầu nghĩ rất là đơn giản nhưng khi thực hiện thì không biết làm gì với hai nhà tắm bé xíu đó. Đối với Ngọc Phượng, cô lại nhớ nhất thử thách làm phòng khách vì hôm đó đội đã có rất nhiều cuộc tranh cãi dẫn đến một vài thành viên phải rơi nước mắt.

Nói về hai thí sinh Nhã Uyên và Hoài Anh trong mắt đồng đội, nếu Nhã Uyên được đánh giá là một cô gái hòa đồng nhưng có tính cách rất quyết liệt thì Hoài Anh lại là một cô gái vô cùng ngọt ngào “nhìn cái là thương liền”. Vì vậy, trong tâm trí của đồng đội, Nhã Uyên và Hoài Anh “đều là quán quân”. 

Như vậy, Quán quân của chương trình Căn Hộ Trong Mơ mùa đầu tiên đã tìm thấy chủ nhân. Nhã Uyên – cô nàng xinh đẹp đa tài đã vươn lên giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi với giải thưởng “khủng” 1 tỷ đồng.

Tuần sau, Căn Hộ Trong Mơ vẫn còn tiếp tục lên sóng tập cuối cùng với những chia sẻ của ekip trong quá trình thực hiện một chương trình truyền hình tiên phong về lĩnh vực thiết kế nội – ngoại thất.


Có thể bạn quan tâm