^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Nhờ điểm thấp của Việt Hương, Dí Dỏm vào chung kết bảng

Nguyễn Cường | 11/10/16 08:11
Đội Dí Dỏm cùng đội Đồng Dao, đội Tỷ Muội đều hướng đến mục đích chung là trở thành ba đội chơi xuất sắc tiến thẳng vào vòng thi chung kết bảng B "Làng hài mở hội".

Trong khi đội Dí Dỏm nổi bật với phong cách hài ngẫu hứng, nhiều sáng tạo và khả năng ứng biến nhanh nhạy trên sân khấu thì đội Đồng Dao lại mang đờn ca tài tử kết hợp với hài tạo nên phong cách “hài tài tử” đầy mới lạ. Riêng đội Tỷ Muội chỉ với năm cô gái nhưng luôn mang đến cho sân chơi Làng hài mở hội một viện dưỡng lão chứa nhiều câu chuyện đời ý nghĩa, đầy ắp tiếng cười. 

Đội Dí Dỏm ra đời từ sự kết hợp đầy ngẫu hứng của La Thành, Minh Dự, Long Hồ được đánh giá là đội chơi mạnh nhất, đối thủ đáng gườm của bảng B Làng hài mở hội. Minh chứng rõ nét, Dí Dỏm là đội chơi ghi kỷ lục với 3 lần giành nhất tuần với tổng giá trị tiền thưởng 300 triệu đồng với tiểu phẩm Tỏ tình, Cậu bé rừng xanh, Chuyến đi phượt cuối cùng.

Tuy nhiên, càng đi sâu đội Dí Dỏm lại thể hiện phong độ không ổn định, một phần do chủ quan, phần khác là do đội không dung hòa được công việc cá nhân, thế nên các tác phẩm của đội Dí Dỏm thiếu đi sự tập luyện kỹ lưỡng. Điều này khiến các giám khảo không mấy hài lòng, trong đêm thi thứ 21, dù tiểu phẩm Tình – Tiền đem đến cho khán giả những tiếng cười nhưng đội Dí Dỏm vẫn bị Việt Hương, Đại Nghĩa cho điểm thấp nhất vì chỉ tập luyện 2 giờ trước đêm thi. 

Đặc biệt, Dí Dỏm là đội chơi duy nhất của Làng hài mở hội phải nhận điểm thấp nhất từ giám khảo Việt Hương. Các thành viên đội Dí Dỏm chia sẻ: “Điều này như viên thuốc khiến cả đội tỉnh ngủ, cảm thấy tự ái và có thêm động lực để chứng tỏ bản thân mình nhiều hơn”.

Trong đêm thi bán kết bảng B, đội Dí Dỏm đã thể hiện năng lực vượt trội của mình qua sự sáng tạo không ngừng trong tác phẩm Vô gian đạo. Tiểu phẩm với câu chuyện ân oán giang hồ có đầy đủ nội dung, tình tiết từ hài, hành động đến nước mắt được diễn ra xuyên suốt, liên tục trên sân khấu như một bộ phim bom tấn Hollywood. 

Không chỉ ví phần trình diễn đặc sắc, hoành tráng như một show diễn đẳng cấp ở Las Vegas, nghệ sĩ Việt Hương còn dành cho đội Dí Dỏm nhiều lời khen ngợi khi thể hiện sự đột phá, sáng tạo nên những điều hoàn toàn mới mẻ đúng với tiêu chí của Làng hài mở hội: “Ở các vòng trước tôi gào thét, sau cánh gà cũng lén ra chửi thêm một trận nữa nhưng lần này, các bạn cho tôi coi tiểu phẩm mà không một giờ phút nào có thể ngưng lại”.

Đứng lên từ những vấp ngã, chiến binh Dí Dỏm đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết để chinh phục chặng đường cuối cùng tại chung kết bảng B .Đêm thi này, đội quyết tâm đem đến cho khán giả những sản phẩm ấn tượng nhất, hay nhất để không phụ lòng kỳ vọng của khán giả.

 

 

Có thể bạn quan tâm