^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Phạm Hương góp mặt trong đêm mở màn Én Vàng 2016

Nguyễn Cường | 29/09/16 08:51
Cuộc thi Én Vàng 2016 mở màn hoành tráng vào 20h30 tối ngày 29/9 trên kênh HTV9 với đêm Chung kết 1 – đêm ra mắt của 12 thí sinh xuất sắc nhất mùa giải.

Đêm thi có chủ đề Áo Dài – một chủ đề quen thuộc với tất cả mọi người. Sự quen thuộc này cũng chính là áp lực cho 12 thí sinh của Én Vàng 2016 bởi các thí sinh sẽ phải suy nghĩ và tìm cách để biến chủ đề gần gũi, quen thuộc này trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn.

12 thí sinh sẽ được chia thành 06 cặp để phỏng vấn và dẫn dắt 3 tiết mục ca múa nhạc thời trang xoay quanh chủ đề Áo dài, từ nguồn gốc ra đời cho đến sự phát triển. Đêm thi có sự góp mặt hỗ trợ của nữ ca sĩ Thu Minh, Đoan Trang, Hiền Thục cùng đạo diễn Việt Trinh, Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương, Á hậu Đại dương 2014 Hà Thu, Hoa khôi Nam Em cùng nhiều người mẫu như: Kiều Ngân, Khánh Ngọc (The Face), Thùy Linh, Lê Phương,….

Nữ ca sĩ Thu Minh sẽ thể hiện ca khúc Ngọc ngà Việt Nam – một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Đặc biệt, tiết mục có sự tham gia trình diễn thời trang của Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương cùng nhiều người mẫu khác, với những thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập Cám ơn Sài Gòn của Nhà thiết kế Công Trí. Thu Minh và Phạm Hương cũng sẽ là 2 nhân vật khách mời phỏng vấn của cặp thí sinh Phương Hiếu – Bảo Anh.

Nữ ca sĩ Đoan Trang sẽ tham gia với ca khúc Một thoáng quê hương (sáng tác: Thanh Tùng) với sự tham gia trình diễn của Á hậu Hà Thu, Hoa khôi Nam Em và các người mẫu trong bộ sưu tập áo dài Ngũ Hổ của Nhà thiết kế Thuận Việt. Là nữ ca sĩ nổi tiếng ưa chuộng áo dài cách tân, sa sĩ Đoan Trang sẽ chia sẻ những góc nhìn thú vị của mình về áo dài trong phần phỏng vấn với cặp thí sinh Minh Xù – Liêu Hà Trinh.

Nữ ca sĩ Hiền Thục sẽ thể hiện ca khúc Nắng lụa vàng (sáng tác: Phạm Thế Mỹ) cùng với sự tham gia trình diễn của “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh và các người mẫu trong bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế Sỹ Hoàng. Việt Trinh cũng sẽ là khách mời phỏng vấn của cặp thí sinh Quang Bảo – Quỳnh Chi.

Đêm chung kết 1 của Én Vàng 2016 sẽ không có thí sinh bị loại nhưng điểm số sẽ được cộng dồn với các đêm thi sau. Ban Giám khảo gồm: Nhà báo kiêm người dẫn chương trình Phước Lập, Nhà báo kiêm người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu, Người dẫn chương trình kiêm nhà văn Tùng Leo và NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh. Dẫn chương trình cho đêm Chung kết 1 là 2 cựu Quán quân của cuộc thi Người dẫn chương trình năm 2013 Bùi Đức Bảo và  năm 2015 Lê Đình Minh Ngọc.

Hình ảnh:

Hoa khôi Nam Em và Á hậu Hoài Thu.

 

 

Có thể bạn quan tâm