^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Phạm Hương khoe dáng nhảy Latin cùng Trấn Thành

Nguyễn Cường | 18/09/16 09:22
Trấn Thành liền đề nghị Hoa hậu thử vài bước Latin cho khán giả thưởng thức, MC cũng hứa hẹn một ngày nào đó “sẽ có một bài nhảy giữa Trấn Thành và Phạm Hương.

Cùng với 2 giám khảo chuyên môn Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần, đêm thi thứ 4 của Bước nhảy ngàn cân có sự xuất hiện của một vị giám khảo khách mời đặc biệt xinh đẹp, nóng bỏng. Đó chính là Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương.

Với chủ đề Latin, các thí sinh Bước nhảy ngàn cân đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng. Được Đàm Vĩnh Hưng cho là “nữ thần Latin của đêm nay”, John Huy Trần thì ví như Venus, Phạm Hương được Trấn Thành mời ra sân khấu. 

Sau khi Phạm Hương sải bước ra sân khấu, Trấn Thành phải thốt lên “Chắc chết, sao em đẹp dữ vậy cưng”. Phạm Hương nói: “Em nghe ở đâu có từ “muốn xỉu” á” khiến Trấn Thành thú thật “muốn xỉu là ở cạnh em nãy giờ muốn xỉu rồi nè”. 

Trấn Thành liền đề nghị Hoa hậu thử vài bước Latin cho khán giả thưởng thức, MC cũng hứa hẹn một ngày nào đó “sẽ có một bài nhảy giữa Trấn Thành và Phạm Hương. 

Dĩ nhiên là phải tập dợt đàng hoàng chứ bây giờ… tui nhục lắm!”. Phạm Hương đề cập đến bộ trang phục vàng rực của MC, thắc mắc “Hay anh muốn làm con ong vàng? Có phải anh là fan hâm mộ từ lâu của em rồi không?”.

Trấn Thành liền trả lời: “Anh là con ong vàng, đi hút mật từ hoa”. Phạm Hương khẳng định: “Em là con ong chúa”. Được dịp Trấn Thành tuyên bố sẽ “khai thác sữa ong chúa, ong thợ hay đột nhập nửa đêm lắm” nhưng đã bị Phạm Hương đe dọa bởi “xung quanh này có một bầy ong thợ đây”.  Trấn Thành vẫn không chịu thua: “Ong này là ong vò vẽ, còn anh là ong ruồi đi thẳng vào trong sào huyệt”.

Có thể bạn quan tâm