^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Phi Thanh Vân đòi "cắn" Ngọc Trinh

Nguyễn Cường | 14/10/16 08:14
Phi Thanh Vân đòi cắn Ngọc Trinh và Vân Sơn khi bị 2 chủ nhà thách đấu. Cô xung phong mở màn với một ca khúc của Hồ Ngọc Hà để nói lên tình yêu dành cho chồng trẻ.

Trong tập này, 3 nghệ sĩ gồm BB Trần, Phi Thanh Vân, Kathy Uyên sẽ cùng nhau phá đảo tại “Kỳ phùng địch thủ”. Với độ chịu chơi ngất trời, cả 3 khách mời sẽ xài “thủ đoạn” để giành được đai vô địch từ Ngọc Trinh. Để chào mừng sự trở lại của chủ nhà Vân Sơn, Ngọc Trinh quyết định chi mạnh cho bộ váy bó sát gợi cảm.

Khách mời đầu tiên của chương trình là Phi Thanh Vân. Đây là lần đầu tiên “Nữ hoàng dao kéo” tái ngộ khán giả sau khi hạ sinh bé trai cho người chồng trẻ Bảo Duy. Thời gian qua, Phi Thanh Vân luôn gây chú ý bởi chuyện chồng con. Cô còn gây hoang mang khi tiết lộ chồng Phi Thanh Vân “cắt 1 đốt tay” để chứng tỏ tình yêu với mình.

Sau nhiều sóng gió, Phi Thanh Vân trở lại truyền hình với diện mạo gây tò mò, Vừa xuất hiện, cô khiến đội nhà và đối thủ hoảng hốt “Nữ hoàng dao kéo” diện trang phục lóng lánh kết hợp bèo nhún nhiều tầng để lộ vòng 2 to bất thường. Ngọc Trinh nghi vấn Phi Thanh Vân sắp nhận “tin hỷ” lần 2. Trong một phần trình diễn, Phi Thanh Vân đã vấp ngã do diễn sâu. Gắng gượng lắm, cô mới đứng dậy được với sự trợ giúp của Ngọc Trinh, BB Trần và Kathy Uyên.

Tuy thế, Phi Thanh Vân vẫn hừng hực lửa. Thậm chí, cô còn đòi cắn Ngọc Trinh và Vân Sơn khi bị 2 chủ nhà thách đấu. Cô còn xung phong mở màn chương trình với một ca khúc của Hồ Ngọc Hà để nói lên tình yêu dành cho chồng trẻ.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm